Đời sống

Chủ quán ốc 'chơi trội' đeo hơn 100 lượng vàng trên người: 'Đó là sở thích của tôi'

Anh Dũng - chủ quán ốc Loan ở chung cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh từng gây sốt MXH cách đây 1 năm khi chơi trội đeo 100 lượng vàng, tương đương 4 tỷ đồng trên người.

Sau thời gian dịch Covid-19 bùng phát, ông chủ đặc biệt này tiếp tục gây chú ý khi sắm thêm bộ sưu tập lắc tay vàng 16 lượng. Anh đặt tên cho món đồ này là "2 con cọp cắn xé Covid" với mong muốn dịch bệnh được đẩy lùi.

Hiện tại, anh Dũng đeo số vàng lên đến 116 lượng trên người. Đắt giá nhất là sợi dây chuyền có mặt con mèo, nặng hơn 2 kg, trị giá hơn 1 tỷ đồng. Chủ quán ốc cũng sở hữu chiếc lắc tay độc đáo có hình 4 con giáp (Tý, Mão, Hợi, Thân) đại diện cho cung mạng 4 thành viên trong gia đình.

Chủ quán ốc 'chơi trội' đeo hơn 100 lượng vàng trên người: 'Đó là sở thích của tôi'
Chị Loan - vợ anh Dũng đứng nấu bếp cũng đeo vàng đầy người

Ngoài ra, vợ anh Dũng là chị Loan cũng đeo rất nhiều vàng vòng trên người khi nấu nướng. Chị cũng vừa tậu thêm chiếc lắc mới dành cho mình. Kể cả người bưng bê, nướng bánh mì, pha nước mắm... tại quán cũng đeo trang sức mỹ ký lấp lánh khi làm việc.

Chủ quán ốc 'chơi trội' đeo hơn 100 lượng vàng trên người: 'Đó là sở thích của tôi' - 1

Chủ quán ốc 'chơi trội' đeo hơn 100 lượng vàng trên người: 'Đó là sở thích của tôi' - 2
Nhân viên ở quán anh Dũng cũng đeo trang sức

Nói về việc đeo nhiều vàng trên người để bán ốc, anh Dũng thẳng thắn chia sẻ: "Đó là sở thích của tôi từ 5, 6 năm nay rồi. Mỗi người đều có một sở thích cá nhân khác nhau, có người thích sưu tầm tem, mô hình, đồ cổ… riêng tôi thì thích sưu tầm vàng".

Chủ quán ốc 'chơi trội' đeo hơn 100 lượng vàng trên người: 'Đó là sở thích của tôi' - 3
Cận cảnh bộ sưu tập vòng, lắc 116 lượng vàng trên người anh Dũng

Anh cũng tiết lộ: "Đeo vàng để tượng trưng cho quán mình làm ăn phát đạt, thu hút khách hàng. Đây cũng là một cách hay để quảng bá cho quán".

Để có được cơ ngơi và khối tài sản "khủng" này, vợ chồng anh Dũng đã cố gắng làm ăn và tích luỹ hơn 17 năm nay. Anh nói cứ làm ăn đàng hoàng, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp".

Không chỉ gây chú ý với ông chủ chơi trội, quán ốc Dũng Loan còn gây chú ý với "4 thứ miễn phí" bao gồm: giữ xe, khăn lạnh, trà đá và rau câu tráng miệng.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-quan-oc-choi-troi-deo-hon-100-luong-vang-tren-nguoi-do-la-so-thich-cua-toi-tintuc800956