Đời sống

Chú mèo nhỏ bị kẹt trong đống bê tông và màn giải cứu gây xôn xao cộng đồng mạng

Nhiều người thắc mắc rằng không hiểu sao chú mèo có thể chui vào được ống bê tông nhỏ xíu đó. Phần đầu của nó thò ra với biểu cảm đáng thương hệt như nhân vật Tôn Ngộ Không từng bị núi đè.

Chuyện những con chó, mèo mắc kẹt và phải huy động lực lượng chức năng "giải cứu" là điều không còn quá lạ lẫm. Đôi khi, chúng ta không hiểu tại sao chúng có thể kẹt được vào trong đấy, như chú mèo dưới đây là một ví du.

Bị mắc kẹt vào một lỗ nhỏ trên một khối bê tông, đến khi chú mèo này muốn chui ra ngoài, nó chỉ thò được phần đầu, còn toàn bộ phần thân phía sau bị mắc kẹt trong đó. Dù đã cố gắng hết sức mình, nó vẫn không thể thoát ra. Chú mèo đành phải "đầu hàng" nằm yên chờ chết.

Chú mèo nhỏ bị kẹt trong đống bê tông và màn giải cứu gây xôn xao cộng đồng mạng
Chú mèo vừa đáng thương vừa buồn cười khi kẹt trong khối bê tông
Chú mèo nhỏ bị kẹt trong đống bê tông và màn giải cứu gây xôn xao cộng đồng mạng - 1
Trông chú ta vô cùng căng thẳng

Thậm chí, đây không phải là mèo hoang. Và khi chủ nhân của chú phát hiện, cô đã ngay lập tức gọi nhân viên cứu hộ đến giải cứu cho mèo của mình. Đầu tiên 2 nhân viên cứu hộ đã dùng máy xẻ đá để cưa tấm bê tông. Các nhân viên cứu hộ phải hết sức cẩn thận để vừa có thể giải cứu vừa không làm chú mèo tội nghiệp bị thương. Những công đoạn được thực hiện một cách kỹ lưỡng nhưng khiến ai cũng thót tim.

Chú mèo nhỏ bị kẹt trong đống bê tông và màn giải cứu gây xôn xao cộng đồng mạng - 2
2 nhân viên cứu hộ phải khoan đục tấm bê tông để cứu mèo 
Chú mèo nhỏ bị kẹt trong đống bê tông và màn giải cứu gây xôn xao cộng đồng mạng - 3
Chú mèo nhanh chóng nghe theo sự hướng dẫn và kết quả là nó được giải cứu trong ít phút

Pha giải cứu mèo ngoạn mục này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng chú mèo may mắn khi gặp được người chủ nhân tốt bụng cùng những nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng, thật nguy hiểm nếu chúng ta không phát hiện kịp thời hoặc không quản lý vật nuôi kỹ càng. Một số ý kiến vui còn so sánh chú mèo với nhân vật Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ phạt đè 500 năm trước.

"Trông nó giống Tôn Ngộ Không năm xưa bị Phật phạt phải chịu cảnh núi đè 500 năm", "Nghịch ngợm quá cơ, lần sau chắc chừa không dám chui vào nữa", "may mắn mà chị chủ phát hiện kịp",... là những bình luận của dân mạng về câu chuyện của chú mèo này.

Chú mèo nhỏ bị kẹt trong đống bê tông và màn giải cứu gây xôn xao cộng đồng mạng - 4
Nhìn quả mặt là biết chú ta sẽ "tởn tới già"

Riêng chủ nhân của nó thì được phen hú hồn. Cô Yana cho biết, cô đã không thể thở nổi ngay khi nhìn thấy mèo của mình bị mắc kẹt như vậy. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn đến đội cứu hộ đã giúp cho cô và con vật cưng của mình được đoàn tụ. 

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-meo-nho-bi-ket-trong-dong-be-tong-va-man-giai-cuu-gay-xon-xao-cong-dong-mang-tintuc714141Tin mới hơn

Tin cũ hơn