Đời sống

Chú chó với 'biểu cảm khó đỡ' khi chủ cầm chân lôi xềnh xệch ra khỏi đám cháy

Trái ngược hoàn toàn với vẻ lo lắng và hốt hoảng của những người xung quanh chứng kiến vụ hỏa hoạn, chú chó này vô cùng bình thản, khi bị lôi đi vẫn mang theo vẻ mặt ngơ ngác... Biểu cảm của chú chó sau đó đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng không khỏi dở khóc dở cười. 

Chiều 18/2, một vụ cháy lớn xảy ra tại một xưởng mộc trong ngõ ở đường Ngọc Trì, phường Thạch Bàn, quận Long Biên khiến nhiều người dân hốt hoảng. 

Ngay sau khi phát hiện vụ hỏa hoạn, nhiều người hàng xóm nhanh chóng bỏ chạy ra ngoài đầu ngõ thoát thân đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng hỗ trợ. 

Chú chó được chủ cầm chân lôi xềnh xệch kéo ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Trong khi chờ lực lượng PCCC cùng xe cứu hỏa đến nơi đập lửa, một chú chó vẫn cứ loanh quanh trước cửa nhà gần khu vực đám cháy mà nhất định không chịu chạy theo ra ngoài. 

Chú chó với 'biểu cảm khó đỡ' khi chủ cầm chân lôi xềnh xệch ra khỏi đám cháy

Chú chó với 'biểu cảm khó đỡ' khi chủ cầm chân lôi xềnh xệch ra khỏi đám cháy - 1

Thấy vậy, người dân đứng bên ngoài liền gọi chủ nhà lại để kéo chú chó ra ngoài. Dù người đàn ông đã lớn tiếng gọi tên chú chó nhưng nó nhất định vẫn loanh quanh trước cổng, do vậy sợ ngọn lửa lan nhanh sẽ gây nguy hiểm nên chủ nhà đã phải chạy vào túm chân kéo con chó ra ngoài. 

Được biết, sau đó ít phút đám cháy trên đã được dập tắt và may mắn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên do ngọn lửa lớn đã thiêu rụi xưởng gỗ và hai dãy nhà trọ phía sau. 

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-cho-voi-bieu-cam-kho-do-khi-chu-cam-chan-loi-xenh-xech-ra-khoi-dam-chay-gay-sot-mang-xa-hoi-tintuc667081
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...