Đời sống

Chú chó Husky với biểu cảm biết lỗi 'không hề giả trân' khiến dân mạng phát cuồng

Chú chó husky và đồng bọn khiến nhiều người tan chảy với hành động "lươn lẹo" đáng yêu khi bị chủ phạt vì tội phá làng phá xóm.

Husky hay husky sibir là giống chó cảnh được nuôi rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Thế nhưng, trái ngược với vẻ ngoài to lớn, có phần "hầm hố", những chú chó husky lại sở hữu một gương mặt "ngáo tự nhiên". Do đó, nhiều người đùa vui rằng, nuôi một con husky thì nó không giữ nhà, mà là chủ sẽ vừa giữ nhà vừa giữ chó.

Ngày 29/1, trên một page về yêu thích chó mèo đã chia sẻ hình ảnh đáng yêu về một "chiếc" husky. Chuyện là hai chú chó đã đi phá làng phá xóm và bị chủ phạt. Trong khi chú husky thì đứng trên hai chân sau và úp mặt vào tường với vẻ ăn năn "không hề giả trân" thì chú chó bên cạnh cũng tỏ vẻ ủ rũ, ra chiều biết lỗi.

Chú chó Husky với biểu cảm biết lỗi 'không hề giả trân' khiến dân mạng phát cuồng

Hình ảnh vô cùng đáng yêu nhưng cũng buồn cười này nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng. Không chỉ chia sẻ "chuyện buồn" của hai chú chó mà nhiều người còn đăng những hình ảnh đáng yêu từ thú nuôi của mình.

Một số bình luận nổi bật:

- Không đọc caption cứ tưởng bọn này đang chơi trốn tìm chứ.

- Bọn husky này đúng là lắm trò, lúc nào cũng gây hài.

- Đáng yêu thế này chủ nào nỡ lòng phạt lâu nhỉ.

- “Làm màu” tí thôi chứ lát lại đâu vào đấy ngay ý mà, y hệt boss nhà mình.

- Dáng hơi “hèn” cơ mà dễ thương!

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chu-cho-husky-voi-bieu-cam-biet-loi-khong-he-gia-tran-khien-dan-mang-phat-cuong-tintuc734709