Đời sống

Chồng vô sinh nhưng vợ đột nhiên có bầu, xét nghiệm AND xong cả nhà chồng vẫn ruồng rẫy không nhận cháu ruột

Người chồng lẫn gia đình anh ta nằng nặc khẳng định đây là âm mưu của cô vợ và kiên quyết không nhận con.

Câu chuyện được truyền thông Trung Quốc đưa tin đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Cụ thể, anh chồng là Zhong Yan và gia đình biết bản thân anh bị vô sinh từ khi còn trẻ. Sau này, anh Zhong Yan kết hôn với người vợ là cô Luo Xiaojin. Cặp đôi có cuộc hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc, chỉ có điều không có con. Sau khi suy nghĩ nhiều lần, 2 vợ chồng anh Zhong Yan quyết định sẽ tìm đến phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con.

Chồng vô sinh nhưng vợ đột nhiên có bầu, xét nghiệm AND xong cả nhà chồng vẫn ruồng rẫy không nhận cháu ruột
Người chồng nhất quyết không nhận con vì cho rằng vợ nguỵ tạo kết quả ADN

Bất ngờ, khi cô Luo Xiaojin đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để chuẩn bị cho việc thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ phát hiện cô đã mang thai. Cô Luo Xiaojin vô cùng vui mừng và ngạc nhiên, lập tức đem tin này thông báo cho chồng và các thành viên trong gia đình. Chẳng những không chúc mừng, họ còn chửi bởi và mỉa mai.

Mặc dù cô Luo Xiaojin có cố gắng thanh minh và giải thích thế nào, những người trong gia đình chồng vẫn nhất quyết không tin. Họ liên tục bắt nạt, mắng mỏ và xúc phạm cô vô cùng thậm tệ.

Chồng vô sinh nhưng vợ đột nhiên có bầu, xét nghiệm AND xong cả nhà chồng vẫn ruồng rẫy không nhận cháu ruột - 1
Ảnh minh hoạ

Phía anh Zhong Yan sau khi biết tin vợ có thai đã bí mật đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản của mình. Kết quả chỉ ra hàm lượng tinh trùng trong tinh dịch của anh Zhong Yan rất thấp, chỉ từ 0-2 triệu tinh trùng trên millilit, tức là gần như không thể khiến vợ có thai, tuy nhiên chuyện hy hữu vẫn có thể xảy ra.

Từ đó, anh bắt đầu xa lánh và lạnh nhạt với vợ, không quan tâm tới chuyện cô LuoXiaojin mang thai thế nào. Điều này khiến cô Luo Xiaojin vô cùng đau lòng, cộng thêm những áp lực từ phía gia đình nhà chồng khiến cô cảm thấy suy sụp và tuyệt vọng.

Chồng vô sinh nhưng vợ đột nhiên có bầu, xét nghiệm AND xong cả nhà chồng vẫn ruồng rẫy không nhận cháu ruột - 2
Ảnh minh hoạ

Một thời gian sau, cô hạ sinh một bé trai khoẻ mạnh. Đến khi con trai được 4 tháng tuổi, cô LuoXiaojin quyết định đem con trai đi xét nghiệm ADN để chứng minh huyết thống với anh ZhongYan. Kết quả chứng minh anh Zhong Yan quả thực là bố ruột của đứa trẻ. Điều này đã trả lại sự trong trắng cho cô Luo Xiaojin.

Tuy nhiên, gia đình chồng và anh Zhong Yan vẫn không chịu tin, ngược lại còn chửi bới thêm. Người chồng còn nghi ngờ cô ngụy tạo kết quả xét nghiệm ADN để lừa mọi người. Kết quả là cô Luo Xiaojin đệ đơn ly hôn người chồng tệ bạc trên và nuôi con một mình.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Lần thứ 3 chồng ngoại tình, người phụ nữ đang mang thai đưa ra quyết định dứt khoát, bất chấp việc gã bội bạc lạy lục xin tha thứ
>> Sao nữ Hoa - Hàn phản ứng đối lập khi chồng ngoại tình: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch gây sốc, mỹ nhân Vườn Sao Băng quá khó hiểu
>> Chê vợ 'xách dép' cho người tình rồi đòi ly hôn, một năm sau, tiếng gõ cửa dồn dập nơi phòng trọ lúc nửa đêm lại vạch định vị thế


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-vo-sinh-nhung-vo-dot-nhien-co-bau-xet-nghiem-and-xong-ca-nha-chong-van-ruong-ray-khong-nhan-chau-ruot-tintuc754690