Đời sống

Chồng tóm sống vợ ngoại tình trong phòng trọ, vừa đánh vừa hét lên bất lực: 'Con cái ở nhà 4 đứa...'

"Con cái đầy, nhà 4 đứa con, mày biết tao nhịn mày bao lâu không? Mày biết các con như thế nào không?", người chồng uất ức nói.

Tối qua (15/1), trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh ghen vợ ngoại tình. Nội dung đoạn clip đã gây được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. 

Cụ thể, người chồng cùng hội anh em xông vào phòng trọ, bắt tại trận vợ với người tình ngay trên giường. Quá mức tức giận, người chồng bắt tình địch quỳ gối rồi đấm, đá tới tấp khiến thanh niên này ngã dúi dụi xuống gầm giường.

Khi gã nhân tình vừa đứng dậy lại nhận liên tiếp cú đạp thẳng vào mặt của anh chồng. Đau đớn, gã chỉ biết ôm đầu chịu trận.

"Con cái đầy, nhà 4 đứa con, mày biết tao nhịn mày bao lâu không? Mày biết các con như thế nào không?", người chồng uất ức nói.

Chị vợ thấy nhân tình bị đánh tỏ ra xót xa, lao vào đỡ đòn cho và tha thiết van xin. Sôi máu, anh chồng quay sang tát người vợ bội bạc. Vừa đánh, anh vừa bất lực nói: "Đến bao giờ thì mày tử tế, 7 năm qua mày sống như thế nào? Con cái tao nuôi...".

Khi thấy vợ buông lời trách móc thì anh chồng phản pháo ngay: "Tao không đi làm à? Mày vớ vẩn, mang thai về phá luôn, tao đã tha bao nhiêu lần rồi". Lúc này người vợ đành cúi đầu im lặng.

Chồng tóm sống vợ ngoại tình, vừa đánh vừa hét lên: Con cái ở nhà 4 đứa...-1

Chứng kiến sự việc, những người đi cùng và hàng xóm ở khu trọ liên tục khuyên can người chồng nên nói chuyện nhẹ nhàng, không nên dùng bạo lực. Sau vài giờ đăng tải đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa phần đều chỉ trích gay gắt người phụ nữ ngoại tình. Tuy nhiên, việc sử dụng bạo lực của người chồng cũng không được đồng tình.

- Công nhận là phục anh chồng thật đấy! Sừng đã cao như thế rồi mà còn nhịn được đến giờ.

- Vợ thế này thì bỏ gấp thôi chứ nuối tiếc gì nữa!

- Sao là phụ nữ mà có thể vô trách nhiệm thế nhỉ? Không yêu thương chồng nữa thì cũng phải nghĩ đến con chứ? Rồi nó sẽ sống sao khi có một người mẹ như vậy? Ích kỷ chỉ biết sống cho mình!

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-tom-song-vo-ngoai-tinh-trong-phong-tro-vua-danh-vua-het-len-bat-luc-con-cai-o-nha-4-dua-tintuc805753