Đời sống

Chồng thuê chung cư cao cấp ngay cạnh nhà để tiện 'bay lắc' và gọi 'gái bán hoa', vợ tha thứ nhiều lần đến khi suýt mắc bệnh nhạy cảm này mới tỉnh ngộ để 'xuống tay'

Năm lần bảy lượt tha thứ cho thói ong bướm, chơi bời của chồng, cô vợ suýt chút nữa đã tự mình hại mình.

Nhẫn nhịn, tha thứ cho cái xấu đôi khi cũng giống như là một sự dung túng, tiếp tay cho sai trái. Số đông phụ nữ thực chất vẫn luôn có đức tính bao dung, nhường nhịn, họ hướng đến một gia đình đầy đủ, êm ấm nên dù có phải chịu uất ức cũng sẽ cố gắng chịu đựng. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng có thể hiểu và biết ơn sự hy sinh ấy, thậm chí họ còn lợi dụng sự mềm lòng của phụ nữ để càng ngày càng lấn tới. Lúc này, chỉ có một sự trừng phạt quyết liệt mới đủ sức để giải quyết mọi thứ.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình, gọi cả "gái bán hoa" đến phòng để cùng vui vẻ.

"Cuộc đời mình chưa bao giờ nghĩ lại phát hiện ra được một sự thật mà khi biết thì đau chẳng nói nên lời.

Trước đây mình đã thấy rất nhiều người đã chia sẻ rằng chồng đi bay với gái các kiểu. Cuối cùng mình cũng gặp phải chuyện ấy. Hắn bảo về quê công việc nhưng sao ạ?

Sau đó anh ta tự thuê 1 căn chung cư ngay toà bên nhà rồi tụ tập ăn chơi rồi bảo hôm sau mới lên. Khi về nhà ngủ say như chết, mình nghi ngờ mở điện thoại ra thì đọc được như vậy.

Mình khóc rất nhiều nhưng sau đó tha thứ vì nhiều cái. 1 tháng sau, hắn phát hiện bị nhiễm HPV. Mình rất sợ, đi xét nghiệm ngay nhưng may sao âm tính.

Chồng thuê chung cư cao cấp ngay cạnh nhà để tiện 'bay lắc' và gọi 'gái bán hoa', vợ tha thứ nhiều lần đến khi suýt mắc bệnh nhạy cảm này mới tỉnh ngộ để 'xuống tay'
Bài viết được đăng tải.

Lúc đó mình vẫn chưa thể đứt được, đồng ý ở bên cạnh tiếp và tha thứ. Nhưng hắn tiếp tục giấu giếm mình để đi nữa khi mình về quê.

Đến hôm nay, mình đã quyết tâm dừng lại sau tất cả. Hắn hứa hẹn nhiều, kêu sợ lắm rồi nhưng không. Hắn vẫn bình thường lắm, không sợ bệnh tật.

Nhân lúc cãi nhau mình bỏ về quê thì lại tụ tập anh em để chơi bời bay bướm lại gọi gái đến.

Mình nằm khóc còn chồng thì phê pha sung sướng".

Sau nhiều lần tổn thương, hết mọi hy vọng với chồng, cuối cùng cô vợ cũng mới quyết tâm buông bỏ được. Chính cô cũng tự nhận dại dột, tha thứ cho anh ta năm lần bảy lượt nhưng càng tha thứ dường như càng khiến người chồng tiếp tục phạm sai lầm. Đính kèm chính là những đoạn tin nhắn của chồng và "gái bán hoa". Anh ta ân cần chu đáo, nhắn tin địa chỉ chung cư cao cấp để cô nàng đó đến.

Chồng thuê chung cư cao cấp ngay cạnh nhà để tiện 'bay lắc' và gọi 'gái bán hoa', vợ tha thứ nhiều lần đến khi suýt mắc bệnh nhạy cảm này mới tỉnh ngộ để 'xuống tay' - 1

Chồng thuê chung cư cao cấp ngay cạnh nhà để tiện 'bay lắc' và gọi 'gái bán hoa', vợ tha thứ nhiều lần đến khi suýt mắc bệnh nhạy cảm này mới tỉnh ngộ để 'xuống tay' - 2
Hai bên nhắn hỏi chi tiết vóc dáng.

Thậm chí, anh ta cũng yêu cầu cô gái gửi ảnh qua cho mình, hỏi kỹ càng chuyện ngực to ngực bé. Ở đoạn tin nhắn khác nhắn cho bạn bè, người chồng khẳng định gọi gái bên ngoài đến để "chén".

Chồng thuê chung cư cao cấp ngay cạnh nhà để tiện 'bay lắc' và gọi 'gái bán hoa', vợ tha thứ nhiều lần đến khi suýt mắc bệnh nhạy cảm này mới tỉnh ngộ để 'xuống tay' - 3
Đoạn tin nhắn với bạn thể hiện gọi gái đến chỉ để "chén".

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện đã nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn ý kiến lên án người chồng không chơi bời làm khổ vợ, rằng việc anh ta mắc bệnh cũng là xứng đáng. Một số ý kiến khác cho rằng đáng lẽ ra cô vợ nên chia tay lâu rồi chứ không phải để chồng phạm sai hết lần này đến lần khác.

Thế nhưng nói gì thì nói, có lẽ người vợ nào rơi vào hoàn cảnh này cũng sẽ khó giữ bình tĩnh. May mắn thay, đến cuối cùng cô cũng vượt qua được và quyết tâm chấm dứt mối quan hệ độc hại với người đàn ông vô trách nhiệm, không biết điểm dừng.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-thue-chung-cu-cao-cap-ngay-canh-nha-de-tien-bay-lac-va-goi-gai-ban-hoa-vo-tha-thu-nhieu-lan-den-khi-suyt-mac-benh-nhay-cam-nay-moi-tinh-ngo-de-xuong-tay-tintuc797992