Đời sống

Chồng léng phéng với 'cô em hàng xóm', vợ biết nhưng âm thầm đi nấu chè đậu đen, ăn xong chồng ân hận cả đời

Cái kết của câu chuyện này khiến không ít chị em bất ngờ, xen lẫn tò mò vì không biết nồi chè đậu đen kia tại sao lại "quyền năng" như thế!

Mới đây, trong một hội nhóm phụ nữ trên mạng xã hội, cộng đồng "500 chị em" có dịp xôn xao trước một câu chuyện được kể lại từ một mẹ trẻ. Câu chuyện này được mẹ trẻ khẳng định là có thật của chính người bạn của mình với những tình tiết bất ngờ và bí ẩn như sau:

"Chồng làm ca ngày, vợ làm ca đêm. Một hôm nửa đêm về phòng trọ thấy cô hàng xóm trọ bên cạnh và chồng đang ôm nhau trên giường và bên trong là đứa con trai hơn 1 năm tuổi đang ngủ. Vợ đau lòng vì bị phản bội nhưng vì thương con muốn giữ bố cho con trai mà người vợ đành quay ra cổng, ngồi gọi cho chồng bảo em mệt xin về, chồng và nhân tình vội tách nhau ra,ai về nhà đó thì vợ mới lên phòng. 

Chồng léng phéng với 'cô em hàng xóm', vợ biết nhưng âm thầm đi nấu chè đậu đen, ăn xong chồng ân hận cả đời
(Ảnh: Facebook)

Vì đau lòng mà vợ cứ khóc mãi, chồng hỏi thì bảo em đau bụng quá! Chồng chẳng lo đưa vợ đi viện mà còn lăn ra ngáy to hơn sấm, vợ căm thù nhưng không manh động. Xin nghỉ làm 4 ngày về quê vì ốm mệt và hôm sau quay lại nơi trọ, vợ nấu cho chồng một nồi chè đậu đen - món mà chồng thích. Ăn xong thì chồng mất khả năng "abc" mãi mãi, và bây giờ là 4 năm sau chồng vẫn đi khắp nơi chữa nhưng "nó" chết hẳn rồi và vợ thì cũng ở bên nước ngoài được 3 năm giờ mới về chơi... 

Chết thằng chồng chưa? Cho mày chừa!".

Câu chuyện được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng chị em người dùng mạng. Ai ai cũng cho rằng người vợ trong câu chuyện trên quả là giỏi chịu đựng và thật sự "cao tay ấn", còn người chồng bị như thế là đáng vì đã dám bội bạc sau lưng vợ mình, còn ôm ấp tình nhân ngay trước mặt con trai đang ngủ thì đúng là không thể nào chấp nhận được.

Chồng léng phéng với 'cô em hàng xóm', vợ biết nhưng âm thầm đi nấu chè đậu đen, ăn xong chồng ân hận cả đời - 1
(Ảnh minh họa)

Nickname Huyền Thu chia sẻ: "Chị ấy hay thật, gặp em là em bay vào xé xác đôi gian phu dâm phụ đó ra chứ không có bình tĩnh mà diễn kịch được đâu. Nghĩ sao thấy chồng mình tay trong tay, ôm ấp quấn quýt trong phòng trọ của mình còn cắn răng chịu để nằm khóc tu tu như thế".

"Cùng phận phụ nữ, trải qua rồi mới biết là xót xa. Không có cái đau nào bằng cái đau chứng kiến chồng ngoại tình trong chính nhà mình, trước mặt con mình. Nhưng mình nêu cao tinh thần chịu đựng để khiến chồng trả một cái giá thật đắt như mẹ kia, phải vậy mới vừa. Ngoại tình cũng là một căn bệnh suốt đời khó chữa, mà khó chữa thì diệt đi là xong" - chị gái Trần Hoài Anh cũng chen ngang nói.

Tuy nhiên, giữa những bình luận đồng cảm, thông cảm với người vợ và hả hê trước cái kết của người chồng trong câu chuyện, cũng có không ít chị em khá tò mò với nồi chè đậu đen với khả năng triệt tiêu chức năng sinh lý trên và nhanh tay hỏi công thức. Nào là "món chè này nấu sao vậy chị ơi?", "hóng công thức quá", "xin 500 đồng công thức đi chị ơi", "em đợi mãi cách nấu để phòng hờ sau này cần dùng tới đây",... cho đến một số chị em đoán già đoán non cho rằng món chè đậu có được "quyền năng" như trên chính là nấu cùng cao trăn.

Chồng léng phéng với 'cô em hàng xóm', vợ biết nhưng âm thầm đi nấu chè đậu đen, ăn xong chồng ân hận cả đời - 2
(Ảnh: Facebook)

Ấy vậy mà, giữa những bình luận xôn xao hết đồng cảm vợ, mắng chửi chồng cho đến xin công thức nấu chè ấy, cũng có một số bình luận bày tỏ quan điểm không hài lòng với hành động trả thù có phần hơi độc ác của mẹ trẻ nhân vật chính. Cô nàng Thoa Nguyễn bình luận: "Thôi các chị cho em xin, hết yêu, hết thương thì chia tay thôi cho thanh thản, làm vậy ác lắm. Ông chồng có "liệt" suốt đời thì người vợ cũng sẽ day dứt mãi thôi, dù sao cũng là con người với nhau, bao dung được thì bao dung đi chị em. Độc ác nào bằng lòng dạ đàn bà".

Hiện tại, bài viết vẫn còn đang thu hút được thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng "500 chị em" trong hội nhóm đăng tải. Thôi thì đúng sai, thiện ác suy cho cùng cũng chỉ những người trong cuộc mới thật sự hiểu rõ, còn chị em chúng mình cứ bình tĩnh sống và yêu thương. Nếu chồng mà ngoại tình thì chắc chắn với bản tính đàn bà trong tim, trong đầu, mỗi người sẽ tự có hướng giải quyết mà, đúng không?

Theo Min (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn