Đời sống

Chồng lén lút mang 'quỹ đen' sang nhờ mẹ giấu hộ, hành động sau đó của bà khiến vợ mở cờ trong bụng: 'Giao trứng vào đúng rổ rồi anh ơi!'

Đúng là "chẳng sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội âm thầm bán đứng". Giờ thì anh chỉ còn nước khóc ròng nhìn số tiền gom góp âm thầm bấy lâu nay mất trắng trong tay… mẹ ruột. 

Không ít anh chồng sau khi kết hôn phải chấm dứt những ngày tháng vung tiền không tiếc tay của mình vì bị vợ quản tài chính, thành ra các anh phải trăm phương ngàn kế lập quỹ đen.

Khỏi phải nói, các anh chồng có hàng trăm chỗ giấu quỹ đen nhưng các chị cũng có hàng ngàn kế để tìm ra nó. Đơn cử như chị vợ số hưởng dưới đây gặp ngay vị "mẹ chồng gián điệp" khiến quỹ đen của anh chồng… bốc hơi trong "phút mốt".

Cụ thể, mẹ chồng dõng dạc tuyên bố: "Lát sang mẹ, mẹ đưa cho 10 triệu nhé". Bỗng dưng tiền từ trên trời rơi xuống khiến nàng dâu chẳng hiểu "mô tê" gì nên thắc mắc.

Chồng lén lút mang 'quỹ đen' sang nhờ mẹ giấu hộ, hành động sau đó của bà khiến vợ mở cờ trong bụng: 'Giao trứng vào đúng rổ rồi anh ơi!'

Chồng lén lút mang 'quỹ đen' sang nhờ mẹ giấu hộ, hành động sau đó của bà khiến vợ mở cờ trong bụng: 'Giao trứng vào đúng rổ rồi anh ơi!' - 1
Tin nhắn bá đạo của mẹ chồng. 

Lúc này, mẹ chồng "sát phạt" bằng vài câu nói không thể nào có tâm hơn với con dâu nhưng lại đầy oan trái với con trai ruột thịt: "Chồng con á, con trai mẹ đó, lúc nãy nó đưa mẹ 10 triệu. Nó nhờ mẹ giữ hộ cho nó. Nó bảo quỹ đen của nó, nhờ mẹ giữ hộ nên mẹ cầm. Láy con sang mà lấy nha, cứ lấy ăn tiêu thoải mái rồi mẹ sang mẹ xử lý cho".

Mọi chuyện ngỡ hoàn hảo nhưng hóa ra không như thơ, anh chồng này có lẽ nằm mơ cũng chẳng ngờ mẹ ruột thân yêu lại ngang nhiên "phản bội" mình phũ phàng như thế. 

Chồng lén lút mang 'quỹ đen' sang nhờ mẹ giấu hộ, hành động sau đó của bà khiến vợ mở cờ trong bụng: 'Giao trứng vào đúng rổ rồi anh ơi!' - 2
Mẹ chồng nhà người ta không bao giờ khiến chúng ta thất vọng. 

Câu chuyện dù chưa được kiểm chứng nhưng sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng được phen phấn khích. Thế mới nói các anh mất công giấu quỹ làm gì vì dù bằng cách này hay cách khác, tiền vẫn về ví các chị thôi.

Hoặc nước cờ này đi sai, lần sau đi lại bằng cách "tự mình cứu mình". Xin các anh đừng trông cậy vào ai vì kể từ khi lấy vợ, cô ấy đã xây dựng khối liên minh từ lúc nào chẳng hay rồi. 

- Hảo mẹ chồng rồi!

- Cõng rắn cắn gà nhà là có thật.

- Cần mẹ thương là phúc đức lắm rồi cần gì đâu!

- Mẹ còn con trai không ạ?

- Mẹ chồng này lạ lắm, haha.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-len-lut-mang-quy-den-sang-nho-me-giau-ho-hanh-dong-sau-do-cua-ba-khien-vo-mo-co-trong-bung-giao-trung-vao-dung-ro-roi-anh-oi-tintuc821923