Đời sống

Chồng hứa 'còn zin' trước khi cưới nhưng vợ lại phát hiện vỏ bao cao su cũ trong tủ quần áo, dân tình: 'Tin cái nịt!'

Mặc dù người chồng đã một mực khẳng định đó "không phải của anh" nhưng cũng chẳng thể khiến cho chị vợ thoát khỏi sự dằn vặt.

Mặc dù thời nay quan niệm trinh tiết không còn được đề cao hay khắc nghiệt như xã hội cũ, nhưng sự thực là không ít người đã từng thừa nhận nếu bản thân là "người đầu tiên" của đối phương thì sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Trong tình huống đang gây bão mạng xã hội dưới đây, một người vợ bày tỏ bản thân là người khá coi trọng trinh tiết nên quyết tâm giữ gìn "cái ấy" đến tận đêm tân hôn cho chồng mặc dù trước đó đã từng yêu 2 người. Và dĩ nhiên, người chồng mà chị lựa chọn cũng phải "nguyên tem nguyên mác" đến tận lúc cưới chị mới chịu.

Chị chia sẻ: "Đợt nghỉ Tết vừa rồi mình có về nhà bố mẹ chồng ở, trước đó bọn mình ở riêng. Hôm dọn đồ để chuẩn bị quay trở lại nhà thì mình có lục đồ của chồng trong tủ quần áo. Vô tình mình phát hiện ra 1 hộp BCS đã sử dụng hết. Thật sự lúc đó tâm trạng mình đã không ổn rồi nhưng mình cố gắng kìm nén trong lòng.

Quan điểm của mình không biết có bị cổ hủ không nhưng mình giữ mình cho đến lúc lấy chồng mặc dù trước khi lấy chồng mình từng yêu 2 người trước họ từng có như cầu, đòi .... nhưng mình nhất quyết không cho. Mình cũng muốn chồng mình giữ mình được như vậy.

Chồng hứa 'còn zin' trước khi cưới nhưng vợ lại phát hiện vỏ bao cao su cũ trong tủ quần áo, dân tình: 'Tin cái nịt!'
Ảnh chụp màn hình

Chồng mình ở xa gia đình từ nhỏ và môi trường sống tự do hơn mình, chồng mình từng có nhiều mối tình cũ, có mối tình kéo dài 5 năm nên việc chồng mình đi quá giới hạn rất có thể xảy ra. Nhưng chồng mình luôn khẳng định mình còn nguyên đến khi lấy vợ.

Lúc mình bảo anh xem còn quên đồ gì nữa không, còn BCS trong tủ quần áo kìa thì chồng mình bảo cái đó của đứa em trước ở cùng phòng trọ, lúc dọn đồ ko may vứt vào túi đồ mang về nhà.

Vợ chồng sợ nhất là sự không tôn trọng trong mắt đối phương. Mình bị mất ngủ 2 đêm nay rồi, mình buồn, nước mắt tự dưng cứ thế chảy ra mỗi khi nghĩ đến việc chồng mình từng ân ái với người con gái khác mình lại thấy tủi thân. Nếu trước khi kết hôn mình biết được chuyện này chắc mình sẽ xem xét lại mối quan hệ này.

Thật sự giờ mình còn cảm thấy sợ khi nằm chung, cùng giường với chồng mình nữa. Anh muốn ôm mình nhất quyết không cho và mỗi đứa nằm một phía giường. Hiện tại đã là vợ chồng với nhau mình cũng muốn nghĩ thoáng hơn mà không biết làm như thế nào. Mình ước gì mình không nhìn thấy cái bao cao su ấy thì vợ chồng vẫn vui vẻ, sống hạnh phúc với nhau."

Chồng hứa 'còn zin' trước khi cưới nhưng vợ lại phát hiện vỏ bao cao su cũ trong tủ quần áo, dân tình: 'Tin cái nịt!' - 1
Ảnh minh họa

Câu chuyện ngay khi được đăng tải đã thu hút tới mấy nghìn lượt xem chỉ trong giờ đầu tiên. Tình huống có 1-0-2 này cũng đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Không ít ý kiến cho rằng chị vợ quá cổ hủ và khắt khe khi yêu cầu chồng mình phải "còn zin", bởi điều ấy khó có người đàn ông sinh lý bình thường nào làm được, nhất là khi anh chồng cũng không ít tuổi và cũng trải qua nhiều cuộc tình cũ. Việc chị để ý chuyện cũ của chồng cũng chẳng có ý nghĩa gì, thậm chí là chị đang tự tay phá nát hạnh phúc gia đình mình.

- Mình chỉ quan tâm từ khi yêu mình, vợ mình có quan hệ với ai không thôi, chứ không suy nghĩ gì việc trước đó, dù mình biết vợ mình đã quan hệ với người yêu cũ nhiều năm (và mình thì zin trước khi gặp vợ). Sự chung thủy mới quan trọng chứ không phải sự trinh nguyên.

- Cứ nhìn date của hộp bcs, nếu bcs cũ thì bỏ qua, còn ngày sản xuất sau cả ngày cưới thì ta chuyển qua phần hỏi cung lão chồng.

- Anh ta mà còn zin đến lúc lấy chị thì cái chị nên lo là mang anh ta đi gặp bác sĩ hoặc tìm ra bạn trai của anh ta đi. Có cái chuyện cỏn con thế mà cũng làm toáng lên, sứt mẻ cả tình cảm vợ chồng. Không ngờ thời này rồi vẫn còn có "tâm hồn thủy tinh" như chị. Tỉnh lại đi! Thuần khiết cả tâm hồn lẫn thể xác chỉ có trong phim thôi!

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến vẫn đồng ý bênh vực chị vợ bởi mấu chốt vấn đề ở đây nằm ở việc anh chồng đã nói dối chứ không phải sai vì đã từng quan hệ với người cũ.

- Trường hợp này còn đòi lòng tin thì "tin cái nịt" nhé! Chẳng có tấm chiếu mới nào ở đây để anh lôi cái bài cũ rích ấy ra đâu!

- Quan hệ với người cũ không sai, sai là lừa dối bạn đời, đã lừa lần một thì sẽ có lần 2. Chị vợ nếu là người có chứng "sạch sẽ" trong tình cảm thì khả năng sẽ khó chịu lắm đấy!

- Trong trường hợp này bênh vực chị gái nhé. Mỗi người có một quan niệm sống riêng, không phạm pháp hay vi phạm đạo đức thì đều nên tôn trọng. Chị gái nghiêm khắc, tự giữ gìn bản thân thì hoàn toàn có quyền yêu cầu đối phương phải làm được tương tự. Chị ấy cũng không giấu diếm mà đưa ra tiêu chuẩn của mình ngay từ đầu thì trách nhiệm của nhà trai là phải thành thật, còn chấp nhận hay không chấp nhận là quyền của chị ấy. Nói dối là sai lè cổ ra rồi còn bênh vực chi? Trên đời này không thiếu người có tư tưởng muốn cả mình lẫn đối phương sạch sẽ từ tâm hồn đến thể xác, đừng vì họ không phải số đông mà kì thị, họ không sai! Chỉ có những loại mà bản thân ăn chơi, trap bẫy các kiểu xong yêu cầu nửa kia trinh trắng mới đáng lên án thôi.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/chong-hua-con-zin-truoc-khi-cuoi-nhung-vo-lai-phat-hien-vo-bao-cao-su-cu-trong-tu-quan-ao-dan-tinh-tin-cai-nit-a367544.html