Đời sống

Chồng gọi điện níu kéo vợ ngoại tình về nhà với con nhỏ, vợ buông lời phũ phàng: 'Không có đứa này tao đẻ đứa khác'

Mặc cho người chồng ra sức níu kéo, người vợ không những không động lòng mà còn tỏ thái độ vô cảm, thờ ơ với người chồng và đứa con mình đứt ruột đẻ ra.

Mới đây trên mạng xã hội Tiktok vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa một cặp vợ chồng. Sở dĩ đoạn clip này khiến dân mạng phải ngay lập tức chú ý là bởi, người chồng liên tục nỗ lực, cố gắng níu kéo vợ của mình trở về với con nhỏ. Tuy nhiên, người vợ không những không động lòng mà còn tỏ thái độ vô cảm, thờ ơ với người chồng và đứa con mình đứt ruột đẻ ra. 

Chồng gọi điện níu kéo vợ ngoại tình về nhà với con nhỏ, vợ buông lời phũ phàng: 'Không có đứa này tao đẻ đứa khác'
Cuộc đối thoại giữa cặp vợ chồng khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh cắt từ clip

Theo lời người chồng, người vợ đã bỏ chồng con để trở về nhà mẹ đẻ. Trong thời gian này, người vợ có qua lại với những người đàn ông khác. Vì không muốn con cái không có mẹ, người chồng đã facetime với vợ để năn nỉ vợ trở về nhà. 

"Đừng có dây dưa nữa, dây dưa nữa là tao chặn à!", người vợ tỏ vẻ bực dọc nói với người chồng.

"Tôi giữ mẹ cho con tôi mà, tôi phải cố năn nỉ chứ. Giờ tôi xuống dưới đón về nha. Đừng có bỏ con mà", người chồng đáp.

"Xuống làm cái gì, tao không có về đâu. Tao nói bỏ là bỏ, bớt níu kéo đi. Cái gì tao đã quyết định được thì tao sẽ làm được", người vợ phũ phàng đáp. 

"Cô quyết định được, cô làm được thì tôi cũng quyết định được, tôi cũng làm được. Nhưng tôi không muốn con tôi bị như vậy. Cô dính dáng đến mấy thằng "bá dơ" làm gì, tự nhiên cô bỏ con để làm gì vậy?", người chồng tỏ vẻ bất lực.

"Con tao tao bỏ, tao không có đứa này thì tao đẻ đứa khác. Còn tao có mình mẹ tao, nên giờ tao lo cho mẹ tao", người vợ phũ phàng.

Người chồng tiếp tục nhẹ giọng: "Bây giờ cả tôi và cô cùng lo cho mẹ cô cũng được mà. Tôi đâu có làm gì có lỗi với cô".

"Tao không thích ở với mày, mày bớt có nhây đi, còn nhây nữa là tao chặn đó", người vợ đáp lại. 

"Mà cô nói xem tôi có lỗi gì với cô, phải chi tôi chửi bới, đánh đập cô, còn đằng này tôi đâu có làm gì", người chồng chất vấn. 

"Nói chung là không nói nhiều, tao không có về nữa, con tao tao bỏ rồi. Cái gì tao quyết định là tao quyết định à, níu kéo cũng không có được đâu", người vợ quả quyết. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc, ngao ngán với thái độ dửng dưng của người phụ nữ trong đoạn clip này. 

- Không hiểu sao con cái mình đứt ruột đẻ ra mà nói bỏ là bỏ. Người phụ nữ này không xứng đáng làm mẹ.

- Vợ chồng ở với nhau có lúc giận dỗi, ghét nhau, thậm chí là hận nhau thấu xương tủy nhưng khi quyết định điều gì thì phải nghĩ về đứa con của mình chứ. Nghe cô này nói chuyện mà thấy thương đứa nhỏ quá, phũ phàng hết sức.

- Đứa trẻ mai này lớn lên có nhận thức, nếu xem được đoạn clip này, đứa trẻ sẽ tổn thương đến mức nào.

- Người chồng xuống nước hết mức rồi mà người vợ vẫn dửng dưng kinh khủng. Xem mà bực bội, chẳng hiểu chị này có vấn đề gì về nhận thức không nữa

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng gửi lời khuyên đến người chồng nên cân nhắc lại mối quan hệ này, bởi lẽ, người phụ nữ này dường như đã cạn tình cạn nghĩa, như vậy khi về chung sống trở lại, cuộc sống liệu có hạnh phúc hay lại tiếp tục rơi vào vòng luẩn quẩn khác?

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chong-goi-dien-niu-keo-vo-ngoai-tinh-ve-nha-voi-con-nho-vo-buong-loi-phu-phang-khong-co-dua-nay-tao-de-dua-khac-tintuc806103