Đời sống

Chọn màu thảm chùi chân đúng hướng nhà để Thần Tài chăm đến, thịnh vượng cả nhà

Màu sắc của thảm chùi chân cần được xác định chặt chẽ theo hướng của cửa ra vào. Phong thủy thay đổi hàng năm, thay đổi màu sắc của thảm chùi chân cũng có thể hóa giải những điều xui xẻo.

1. Cửa mở hướng Tây và Tây Bắc chọn thảm chùi chân màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự cao quý, thuần khiết, cũng có thể chọn màu vàng đất, nếu có thể đặt thảm màu vàng hoặc cam ở vị trí này, có thể mang lại may mắn cho người quyền quý, mang lại phú quý, và cũng có thể tăng thêm may mắn cho việc học hành của con cái.

Chọn màu thảm chùi chân đúng hướng nhà để Thần Tài chăm đến, thịnh vượng cả nhà

2. Cửa mở hướng Bắc thì chọn màu lam hoặc vàng

Nếu muốn tìm được việc làm tốt, muốn cải thiện vận may trong sự nghiệp, bạn có thể đặt màu xanh lam ở phía Bắc phòng khách, những tấm thảm có màu xanh lam hoặc màu vàng có lợi cho sự phát triển mạnh mẽ của công việc kinh doanh.

3. Cửa mở hướng Nam thì chọn màu đỏ

Hướng Nam là hỏa, bạn cũng có thể chọn màu gỗ, và tốt hơn là nên đặt thảm trải sàn màu đỏ, tím hoặc lục lam ở đây để làm cho gia đình bạn tràn đầy năng lượng, mang lại hiệu quả về công danh và tài lộc.

4. Cửa theo hướng Đông và Đông Nam thì chọn màu xanh lục

Ngũ hành ở phía Đông và Đông Nam thuộc mộc, màu xanh lục là màu chủ đạo của cây cối, cũng có thể chọn màu (xanh lam), mang ý nghĩa của sức sống. Đặt một tấm thảm màu xanh da trời hoặc xanh lá cây ở đây có tác dụng xúc tác tích cực đến sự may mắn và giàu có của gia đình.

5. Cửa mở về hướng Tây Nam và Đông Bắc thì chọn màu vàng

Ngũ hành ở Tây Nam và Đông Bắc thuộc thổ, màu vàng tượng trưng cho sự quyền quý và giàu sang. Đồng thời vị trí này chi phối trí tuệ và hôn nhân, nếu đặt ở vị trí này một tấm thảm màu vàng có thể mang lại vượng khí, hôn nhân mỹ mãn.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> 6 lỗi phong thuỷ nhất định phải tránh trong nhà bếp, phạm 1 điều thì đừng thắc mắc sao mãi mà chẳng giàu
>> 3 vị trí phong thủy ảnh hưởng đến tương lai phát triển của cả gia đình, chớ dại 'chặn đường' thần tài
>> 10 bảo vật cải thiện phong thủy ai không biết thì thiệt đủ đường


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chon-mau-tham-chui-chan-dung-huong-nha-de-than-tai-cham-den-thinh-vuong-ca-nha-tintuc755686