Đời sống

Chơi bóng cùng chị trong sân, cậu bé có pha vào lưới 'chuẩn không cần chỉnh' nhưng dân mạng lại đồng loạt trao giải 'cây roi vàng'

Với cú sút bóng đã được nhắm chuẩn, cậu bé khiến cả nhà "đứng sững" vì phải chuẩn bị mâm cơm lại từ đầu. Cũng chính điều này khiến dân mạng trao giải "cây roi vàng" cho cậu bé.

Cư dân mạng gần đây đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của một bé trai khi đang chơi bóng đá cùng các anh chị em trong sân nhà mình.

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé này giành được quả bóng và chuẩn bị thể hiện cú sút của mình. Đáng chú ý, dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé tỏ ra khá chuyên nghiệp khi sút bóng. Trước khi đưa bóng vào lưới, cậu bé lấy đà, thực hiện các cú nhấp chân vô cùng chuyên nghiệp, thế nhưng, kết quả lại khiến dân mạng buộc phải trao giải "cây roi vàng".

Cậu bé sút bóng 'chuẩn không cần chỉnh' nhưng dân mạng lại đồng loạt trao giải 'cây roi vàng' Ảnh 1
Cậu bé sút bóng 'chuẩn không cần chỉnh' nhưng dân mạng lại đồng loạt trao giải 'cây roi vàng' Ảnh 2
Trước khi sút bóng, cậu bé thực hiện các kỹ thuật khá chuyên nghiệp. Ảnh cắt từ clip

Nguyên nhân mà cậu bé nhận được giải thưởng đặc biệt này đó là vì, cậu bé đã sút quả bóng trúng vào đĩa thịt gà được người anh trai bưng từ dưới bếp lên nhà trên. Đĩa thịt gà rơi xuống đất vỡ toang, thịt cũng được dịp bay tung tóe; còn người anh trai liền đứng sững lại, nhìn cậu bé một cách đầy bất lực.

Cậu bé sút bóng 'chuẩn không cần chỉnh' nhưng dân mạng lại đồng loạt trao giải 'cây roi vàng' Ảnh 3
Cậu bé sút bóng cực chuẩn vào đĩa thịt gà trên tay người anh trai khiến người anh trai đứng sững vì bất lực. Ảnh cắt từ clip

Sau khi gây ra tội lỗi, cậu bé nhanh chân chạy đi hòng "trốn tội". Có lẽ, chính cậu bé cũng đoán ra được, sau cú sút ấy, có lẽ mình sẽ nhận giải "cây roi vàng".

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này khiến nhiều người được phen giải trí; đồng thời, với màn sút bóng kia, dân mạng đồng loạt trao giải "cây roi vàng" cho cậu bé.

"Ban tổ chức sẽ trao cho em "cây roi vàng"

"Chúc mừng em đã là nhà vô địch của chiếc roi mây"

"Bàn chân vàng trong làng phá hoại đây ạ, phen này thì roi mây tới tấp nhé"

"Dù hơi phá hoại chút xíu nhưng trông em nhỏ sút bóng chuyên nghiệp quá, chẳng khác nào Văn Thanh"

"Xem đi xem lại vẫn thấy buồn cười cả cầu thủ nhí lẫn bản ghép nhạc", là những bình luận mà cư dân mạng đã để lại. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/choi-bong-cung-chi-trong-san-cau-be-co-pha-vao-luoi-chuan-khong-can-chinh-nhung-dan-mang-lai-ong-loat-trao-giai-cay-roi-vang-a368503.html