Đời sống

Choáng với thông tin hàng xóm cô dâu 65 tuổi chồng 24 tuổi tiết lộ: Chú rể đánh cô dâu, bỏ nhà đi biệt tích nhiều ngày?

Một người hàng xóm của cô dâu 65 tuổi cho biết, chú rể đã bỏ đi cùng với chiếc xe SH được nhiều ngày.

Là một trong những cặp đôi "vợ già chồng trẻ" nổi tiếng trên mạng xã hội, cuộc hôn nhân của người vợ 65 tuổi cùng chồng trẻ 24 tuổi ở Đồng Nai luôn khiến dân tình tò mò.

Khoe giấy kết hôn trên mạng xã hội, bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) và chồng trẻ ngoại quốc tên Aziz Ur Rehman 24 tuổi khiến dân mạng sửng sốt bởi khoảng cách tuổi tác lớn lao giữa cả 2. 

Choáng với thông tin hàng xóm cô dâu 65 tuổi chồng 24 tuổi tiết lộ: Chú rể đánh cô dâu, bỏ nhà đi biệt tích nhiều ngày?
Giấy chứng nhận kết hôn được bà Nguyễn Thị Hoa đăng tải nhiều lần trên trang cá nhân nhằm khẳng định tình yêu của mình cùng chồng trẻ. Ảnh: FBNV.

Mọi người đều quan tâm giai đoạn hậu hôn nhân. Hạnh phúc của cô dâu 65 tuổi sẽ ra sao sau khi về chung một nhà với người chồng 24 tuổi?

Choáng với thông tin hàng xóm cô dâu 65 tuổi chồng 24 tuổi tiết lộ: Chú rể đánh cô dâu, bỏ nhà đi biệt tích nhiều ngày? - 1
Bà Nguyễn Thị Hoa cùng chồng trẻ 24 tuổi. Ảnh: FBNV.
Choáng với thông tin hàng xóm cô dâu 65 tuổi chồng 24 tuổi tiết lộ: Chú rể đánh cô dâu, bỏ nhà đi biệt tích nhiều ngày? - 2
Theo lời hàng xóm, bà Hoa nhiều lần bị chồng trẻ bạo hành. Ảnh: FBNV.

Cô dâu 65 tuổi gần như im hơi lặng tiếng khi liên tục lộ bằng chứng bị chồng bạo hành cho tới mới đây, thông tin chú rể ngoại quốc đã bỏ đi nhiều ngày sau khi đánh người vợ lớn hơn mình 41 tuổi lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao.  

Choáng với thông tin hàng xóm cô dâu 65 tuổi chồng 24 tuổi tiết lộ: Chú rể đánh cô dâu, bỏ nhà đi biệt tích nhiều ngày? - 3
Bà Hoa đăng tải ảnh chụp một mình cùng lúc nghi vấn bị chồng bạo hành xuất hiện. Ảnh: Chụp màn hình.

Hàng xóm của cặp vợ chồng lệch tuổi này mới đây đã tiết lộ: "Nó (chồng cô dâu 65 tuổi) không có ở nhà, đâu có ai thấy nó ở nhà đâu. Từ thời điểm bả đi với cặp vợ chồng Thu Sao về là ăn đòn lia chia". 

"Bà ấy bị suy sụp tinh thần nhiều lắm... Mười mấy ngày nay không thấy bóng dáng nó về. Chiếc SH của bà ấy nó vẫn đi. Vừa rồi chị có nghe thông tin bà Hoa đi mượn nợ nhưng không ai cho mượn", người hàng xóm này tiết lộ. 

Nghi vấn chú rể 24 tuổi bỏ đi càng được chú ý hơn nữa khi mới đây trên trang cá nhân, cô dâu 65 tuổi chỉ đăng ảnh chụp một mình kèm theo dòng trạng thái "mất ngủ". 

Choáng với thông tin hàng xóm cô dâu 65 tuổi chồng 24 tuổi tiết lộ: Chú rể đánh cô dâu, bỏ nhà đi biệt tích nhiều ngày? - 4
Dòng trạng thái bà Hoa đăng tải ám chỉ việc mình có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Đáng nói là theo người hàng xóm này đây không phải là lần đầu tiên cô dâu 65 tuổi bị chồng trẻ 24 tuổi bạo hành. Mặc dù thường xuyên xuất hiện vui vẻ trên YouTube nhưng thực tế cuộc sống của hai vợ chồng lệch tuổi này rất ít khi êm đềm và hạnh phúc như cách họ thể hiện trên mạng xã hội. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/choang-voi-thong-tin-hang-xom-co-dau-65-tuoi-chong-24-tuoi-tiet-lo-chu-re-danh-co-dau-bo-nha-di-biet-tich-nhieu-ngay-tintuc697600
Loading...Tin mới hơn