Đời sống

Choáng với màn đánh ghen đầy bạo lực gây náo loạn phố xá, 'tiểu tam' phải sợ hãi quỳ lạy nhưng chính thất nhất quyết không tha

Nhìn chị vợ lăm lăm cây kéo chỉ thẳng mặt "kẻ thứ ba" trong màn đánh ghen mà nhiều người phải cảm thấy hãi hùng.

Không ít chị em phụ nữ đã chọn cách đánh ghen để giải tỏa sự bức xúc khi chồng mình ngoại tình. Tuy nhiên, đánh ghen sao cho văn minh, thể hiện rõ đẳng cấp của bên chiếm lý thì không phải bà vợ nào cũng làm được.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa phố xá đông người qua lại của một chị vợ gây chú ý. Chính thất đánh kẻ thứ ba ngã xuống đường rồi nhưng vẫn không buông tha. Một tay túm tóc, tay còn lại cô dùng chiếc mũ bảo hiểm đánh liên tiếp lên đầu, lên người nhân tình của chồng.

Trong khi đó, "tiểu tam" liên tục xin tha thứ nhưng không thành công bởi người vợ đang vô cùng tức giận. Đồng thời, cô vợ cũng gào lên để cho tất cả mọi người biết chuyện gì đang diễn ra.

Nhiều người xung quanh can ngăn cô vợ nhưng không thành công. Sau đó, vợ tìm được chiếc kéo, một tay túm tóc và có ý định cắt tóc ả nhân tình. Không chỉ vậy, cô còn dùng chiếc kéo nhọn và vừa chửi bới vừa dọa dẫm: "Kể cả hôm nay tao chết mày sống tao cũng chịu luôn đó".

Quá sợ hãi, cô gái trẻ liên tục xoa tay xin xỏ, hứa hẹn không lặp lại: "Em xin chị, em sợ lắm rồi. Em không biết anh đã có vợ. Giờ em vô Sài Gòn luôn chị".

Choáng với màn đánh ghen đầy bạo lực gây náo loạn phố xá, 'tiểu tam' phải sợ hãi quỳ lạy nhưng chính thất nhất quyết không tha

Choáng với màn đánh ghen đầy bạo lực gây náo loạn phố xá, 'tiểu tam' phải sợ hãi quỳ lạy nhưng chính thất nhất quyết không tha - 1
Màn đánh ghen giữa phố.

Thấy tình thế gay gắt quá nên người qua đường phải lao vào cầm lấy kéo, can ngăn vì sợ hành động quá khích trở nên nghiêm trọng. Ngay sau đó, bà vợ ép kẻ thứ ba quỳ lạy ngay giữa đường. Cơn giận của cô cũng chưa hề giảm chút nào: "Cho cái thói giật chồng người ta... Ông làm sao tao biết hết luôn đó".

Sau đó cô vợ buông kéo và đánh ả nhân tình bằng tay không. Chủ quán diễn ra vụ đánh ghen cũng ra xin xỏ vì muốn được yên ổn làm ăn.

Choáng với màn đánh ghen đầy bạo lực gây náo loạn phố xá, 'tiểu tam' phải sợ hãi quỳ lạy nhưng chính thất nhất quyết không tha - 2

Choáng với màn đánh ghen đầy bạo lực gây náo loạn phố xá, 'tiểu tam' phải sợ hãi quỳ lạy nhưng chính thất nhất quyết không tha - 3
Bà vợ lăm lăm cây kéo.

Đáng nói, lúc đó người chồng cũng ở gần nhưng không dám vào can thiệp hay làm gì cả. Anh ta như mặc kệ tất cả những thứ xảy đến xung quanh mình. Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau khi xem xong đoạn clip. Nhiều người thấu hiểu cho sự tức tối của bà vợ khi gặp chồng đi với nhân tình. Tuy vậy, số khác cho rằng đánh ghen như thế rất không ổn.

Người vợ sử dụng bạo lực như thế nếu như bị kiện ngược thì thiệt thòi thuộc về chị thôi. Nếu như chẳng may cô lỡ tay làm tổn thương nặng nề lên thân thể của người kia thì vấn đề thật sự rất khó giải quyết. Thay vì đánh ghen, có lẽ cô nên chú ý đến chồng mình đầu tiên. Vấn đề xuất phát từ anh ta thì buộc anh ta phải đứng ra giải quyết.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/choang-voi-man-danh-ghen-day-bao-luc-gay-nao-loan-pho-xa-tieu-tam-phai-so-hai-quy-lay-nhung-chinh-that-nhat-quyet-khong-tha-tintuc713328Tin mới hơn