Đời sống

Chở bồ đến quán nhậu gặp vợ để 'đàm phán', chồng trẻ bị bạn vợ tát cho 'bay màu'

Không hiểu vì bức xúc thay cho bạn hay đơn giản là "ngứa mắt" với hành vi ngoại tình của người chồng mà cô bạn chưa đợi "chính chủ" nổi giận đã lao vào "combat" hộ.

Dân mạng Việt hôm nay (24/9) lại được một phen "rôm rả" với đoạn clip ghi hình màn "hỗn chiến" trong quán nhậu của 2 phe nghe nói là chồng cùng bồ và vợ với nhóm bạn thân. 

Theo đó, nhóm người đang ngồi chung bàn nói chuyện với nhau. Người phụ nữ áo xám bất ngờ đứng dậy mắng chửi ầm ĩ rồi thẳng tay tát người đàn ông mặc áo trắng ngồi đối diện "nổ đom đóm mắt".

Ngay lập tức, anh chàng này cũng không vừa khi đứng lên "trả miếng" dù đối phương là nữ. Đến đây, cuộc nói chuyện hòa bình chấm dứt, những người đi cùng lao vào đánh người đàn ông túi bụi đến mức chảy máu. 

Chở bồ đến quán nhậu gặp vợ để 'đàm phán', chồng trẻ bị bạn vợ tát cho 'bay màu'

Chở bồ đến quán nhậu gặp vợ để 'đàm phán', chồng trẻ bị bạn vợ tát cho 'bay màu' - 1
Màn đánh ghen giữa quán nhậu. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, người đàn ông mặc áo trắng chở theo bồ - cô gái mặc áo bò đến quán nhậu có sự có mặt của vợ để nói chuyện. Nhóm bạn của vợ trong đó có người phụ nữ áo xám cảm thấy bức xúc thay nên có hành động "dằn mặt" cặp đôi.

Cô bồ nhí cũng bị túm tóc, đánh giữa quán nhậu. Một trong số này còn lên tiếng quát lớn: "Mày cướp chồng bạn tao à?" Tới cuối clip, người chồng cùng bồ nhí lên xe bỏ đi. 

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Nhóm người hỗn chiến trong quán nhậu.

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Người quen chia sẻ thông tin mới nhất về vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế: 'Chính thất' nhận tin nhắn đe dọa, dọa kiện?
>> Cô gái bị đánh hội đồng và lột sạch quần áo trên đường phố
>> Cô gái bị túm tóc lôi xềnh xệch trên đường, nhiều người phải lao vào can ngăn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cho-bo-den-quan-nhau-gap-vo-de-dam-phan-chong-tre-bi-ban-vo-tat-cho-bay-mau-tintuc706494