Đời sống

Chính phủ yêu cầu ở trong nhà nhưng dân tình lại share rần rần lịch trình nghỉ dưỡng, nhìn kỹ mới thấy hóa ra lại hợp lý quá!

Đi "du lịch" kiểu này thì đúng là an toàn bậc nhất rồi còn gì!

Nhiều này nay, vì tình hình dịch bệnh đang phát triển nghiêm trọng nên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 đã kêu gọi người dân nên ở nhà cho an toàn. Tuy nhiên, MXH mới đây lại bất ngờ xuất hiện một lịch trình du lịch "thần thánh" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Chính phủ yêu cầu ở trong nhà nhưng dân tình lại share rần rần lịch trình nghỉ dưỡng, nhìn kỹ mới thấy hóa ra lại hợp lý quá!
Lịch trình du lịch nhìn mà... tức á!

Người lập ra kế hoạch này có vẻ đã rất tỉ mỉ khi lên bảng kế hoạch chi tiết, thiết kế một "tour" với đầy đủ các hoạt động ăn, chơi, ngủ, nghỉ từ 8h30 sáng cho tới 22h đêm.

Nghe thì có vẻ khá hào hứng đấy nhưng đến khi nhìn sang địa điểm thì ai nấy mới lắc đầu ngao ngán. Đó chẳng phải nơi nào xa lạ mà chỉ quẩn quanh trong ngôi nhà, hết phòng ngủ lại tới phòng khách rồi chuyển qua phòng ăn, phòng bếp...

Chính phủ yêu cầu ở trong nhà nhưng dân tình lại share rần rần lịch trình nghỉ dưỡng, nhìn kỹ mới thấy hóa ra lại hợp lý quá! - 1
Tưởng đâu chủ thớt cả gan đi du lịch mùa dịch, hóa ra là nghỉ dưỡng tại gia.

Dân mạng thích thú và nhấn like, share ầm ầm. Một số khác cũng hào hứng khoe "tour nghỉ dưỡng tại gia" của mình trong kỉ nghỉ học, làm online:

- Ngủ, xem phim, ăn, ngủ, xem phim, tắm, xem phim và ngủ.

- Mình vẫn học như bình thường.

- Work from home, tiết kiệm được 2h đi lại mỗi ngày còn đâu mọi thói quen sinh hoạt vẫn thế.

- Tour này giá trị đấy!

- Ừ, hay thử cái tour này nhỉ, làm mới cả căn nhà thay đổi cảm giác chút. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chinh-phu-yeu-cau-o-trong-nha-nhung-dan-tinh-lai-share-ran-ran-lich-trinh-nghi-duong-nhin-ky-moi-thay-hoa-ra-lai-hop-ly-qua-tintuc673203

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn