Đời sống

Chiêu độc vợ dành cho chồng khi say xỉn: Trải chiếu kèm chậu trong phòng vệ sinh khiến hội chị em tranh cãi

Chiêu độc vợ dành cho chồng khi say xỉn: Trải chiếu kèm chậu trong phòng vệ sinh khiến hội chị em tranh cãi

Có lẽ trong hôn nhân, chuyện nhậu nhẹt của các ông chồng luôn là nỗi phiền muộn với các bà vợ. Việc các bà mẹ bỉm sữa lên mạng kêu than, học hỏi nhau một số cách hạn chế các cuộc ăn nhậu của chồng từ trước tới nay luôn trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Và mới đây, hội chị em lại có thêm một chiêu thức mới có thể nói sẽ khiến 500 anh em phát sợ mà bỏ nhậu. Chiêu thức cao tay đó chính là trải chiếu cho chồng nằm luôn trong nhà vệ sinh cho dễ bề ''nôn mửa''. Bức ảnh ghi lại hình ảnh anh chồng nằm trên mảnh chiếu, đắp chăn, bên cạnh là chiếc chậu trắng luôn trong ''tư thế sẵn sàng''.

Đi kèm với đó là đôi dòng chú thích của chủ nhân những bức ảnh này: ''Các mom đã ai chăm sóc chồng như này chưa? Muốn nôn vào đâu thì cứ nôn nhé. Bá đạo''.

Chiêu độc vợ dành cho chồng khi say xỉn: Trải chiếu kèm chậu trong phòng vệ sinh khiến hội chị em tranh cãi
Hình ảnh khiến dân mạng không nhịn nổi cười.

Hình ảnh này sau khi đăng lên lập tức khiến dân mạng không khỏi "phì cười". Thậm chí, nhiều chị em còn nhanh tay tag ngay ông xã của mình vào để "đe dọa" sẽ thử áp dụng hình phạt mới này. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều người cho rằng, hành động này của người vợ là không nên vì cho người đang say ngủ trong nhà vệ sinh rất nguy hiểm, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Bạn Hoa Dung bình luận: ''Xem hình không nhặt được mồm, buồn cười quá. Công nhận chị vợ cứng thật. Chồng mình cũng hay say nhưng mình giận quá chỉ im lặng chứ không dám làm như này bao giờ''.

''Cao kiến, khâm phục mẹ nó. Chắc lão tỉnh dậy sợ luôn quá'', mẹ Nguyễn Nhung bình luận.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, việc làm này có thể gây cảm lạnh, ảnh hưởng tới tính mạng.

Nickname Mai Phạm bình luận: ''Kiểu này sợ chồng sống lâu quá à mom? Cẩn thận trúng gió là nằm liệt giường luôn đó''.

''Các mẹ đừng học theo cách này, say gì thì say, giận mấy thì giận cứ cho vào nhà, vào giường nằm tử tế, chứ ngủ nơi lạnh thế này, dù có chiếu đi nữa sáng ra dễ mất chồng lắm đó. Kể cả có nôn ra để hắn tỉnh dậy rồi tự dọn chứ đừng cả giận mất khôn. Cảm lạnh là dễ đi lắm đó'', tài khoản Linh Lua bình luận.

Nick Tinh Huê cũng bày tỏ lo lắng: ''Báo đài suốt ngày đưa tin mấy vụ rượu say đi đêm hôm gió lạnh rồi đột quỵ, đột tử đấy, dù giận chồng nhưng chủ top cũng nên suy nghĩ chín chắn nhé, không lại hối không kịp''.

Trước luồng ý kiến này, có người cũng đã liên tiếng giải thích giúp chị vợ. Có thể là anh chồng này đã đi uống say xỉn quá nhiều lần khiến chị vợ quá bức xúc mà phải làm vậy, cũng có người lý giải rằng người vợ này chỉ cho nằm đó một lát, để chụp bức hình đăng lên mạng "cảnh cáo" thôi vì dù sao vẫn còn trải chiếu, kê gối, đắp chăn cho chồng.

Trước đó vài giờ, trong một diễn đàn kín, một mẹ bỉm cũng đăng đàn ''dìm hàng'' chồng khi vẽ bậy lên mặt, lên người đức lang quân say xỉn để ''cảnh cáo''.

Chiêu độc vợ dành cho chồng khi say xỉn: Trải chiếu kèm chậu trong phòng vệ sinh khiến hội chị em tranh cãi - 1
Lời ''kêu cứu'' của bà vợ này cũng khiến chị em được dịp cười nghiêng ngả.
Chiêu độc vợ dành cho chồng khi say xỉn: Trải chiếu kèm chậu trong phòng vệ sinh khiến hội chị em tranh cãi - 2
Một khuôn mặt khá mang tính giải trí với những đường vẽ ''đầy sáng tạo'' của cô vợ trẻ.
Chiêu độc vợ dành cho chồng khi say xỉn: Trải chiếu kèm chậu trong phòng vệ sinh khiến hội chị em tranh cãi - 3
Anh hứa sẽ bỏ nhậu trong cơn mơ!

Nói đi thì cũng phải nói lại, việc thường xuyên lê la ngoài đường ăn uống, nhậu nhẹt dường như là tình trạng chung của nhiều ông chồng. Mà mỗi lần say, thì người "hứng hậu quả" lại luôn là những người phụ nữ bên cạnh họ. Mà suy cho cùng, rượu bia tổn hại rất lớn đến sức khỏe không nhỏ, nên cánh đàn ông nên hạn chế, đừng để ham vui quá đà để ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và mái ấm gia đình.

Theo Bee (Helino)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn