Đời sống

Chia sẻ cách giữ chồng bá đạo có 1-0-2, cô vợ trẻ nhận được lời tán dương nhiệt tình, hội chị em xôn xao tag tên người yêu để học tập

Người phụ nữ dù cảm thông với công việc của chồng thế nào cũng không thể tránh khỏi những ghen tuông nhất định. Và những người vợ "cao tay" sẽ là những người có cách làm khôn khéo nhất.

Thời nay, nhiều người phụ nữ vẫn luôn quan niệm "Cái gì của mình thì sẽ mãi là của mình", vậy nên người đàn ông đã quyết định ra đi thì đừng níu giữ. Thế nhưng, làm như vậy thực sự có đúng không? 

Đôi khi, sự ghen tuông chỉ là để gia tăng tình cảm, để đối phương biết vị trí của mình quan trọng đến mức nào. Thế nên hãy cứ ghen tuông một cách khôn ngoan như cô vợ tên Oanh trong câu chuyện dưới đây để nắm hạnh phúc chắc chắn nhé. 

 

"Chồng em đợt này mới chuyển sang công ty khác làm việc, chỗ này thì toàn các em xinh tươi, em nào em nấy trông cũng mơn mởn mà lại còn chưa có người yêu hay gia đình gì cả, đã thế các em nó còn rất hay chịu khó nhắn tin cho chồng em hỏi han đủ thứ. 

Nói thật, lão chồng em không hẳn là đẹp trai, nhưng giữa cái cuộc sống bộn bề một mét vuông mười con Tuesday như bây giờ thì cứ chủ động giữ chồng cho chắc, chả đi đâu mà thiệt.

Sau nhiều ngày đắn đo suy nghĩ, em đã tìm ra một cách giữ chồng khéo léo mà không sợ ảnh hưởng đến công việc hay mối quan hệ của chồng với các đồng nghiệp. Mặc dù cách này có hơi táo bạo nhưng thiết nghĩ vì một gia đình hạnh phúc thì chồng em chắc cũng chẳng lăn tăn gì.

Sáng nay, em đưa chồng đến tiệm nails của bà chị và nhờ bà ấy làm cho chồng một bộ móng tay vừa hợp thời mà lại vừa có tên em ở trên đấy. 

Trông cũng khá ra phết, thế là từ nay chỉ cần lướt qua đôi bàn tay của chồng em là mấy đứa đồng nghiệp kiểu gì cũng biết anh này có vợ tên Oanh. Còn nếu bạn bè hay anh em hỏi tại sao chồng em lại làm thế thì em đã dặn chồng em kỹ lưỡng là cứ bảo "vì yêu vợ và luôn nhớ đến vợ nên đã vẽ tên vợ lên móng tay".

Em nói thật, tin chồng được nhưng không tin được mấy đứa con gái ở ngoài kia đâu, sợ lắm, chị em cứ cẩn thận thì hơn." 

Chia sẻ cách giữ chồng bá đạo có 1-0-2, cô vợ trẻ nhận được lời tán dương nhiệt tình, hội chị em xôn xao tag tên người yêu để học tập
Người chồng được vợ đưa đi làm móng.

Chia sẻ cách giữ chồng bá đạo có 1-0-2, cô vợ trẻ nhận được lời tán dương nhiệt tình, hội chị em xôn xao tag tên người yêu để học tập - 1

Chia sẻ cách giữ chồng bá đạo có 1-0-2, cô vợ trẻ nhận được lời tán dương nhiệt tình, hội chị em xôn xao tag tên người yêu để học tập - 2
Cận cảnh bộ nails đang gây "hot" mạng xã hội.

Vợ ghen tuông thông minh, chồng yêu vợ không ngại "làm màu". Kết quả là một bộ móng được làm vô cùng tỉ mỉ sành điệu có viết kèm theo các chữ cái "OA-NH" được ra đời. 

Bài đăng ngay lập tức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hội chị em. Nhiều người trầm trồ với sự thông minh của chị vợ và độ "chịu chơi" của anh chồng. Không ít người còn mạnh dạn tag tên của chồng mình vào đòi học tập: 

- Quả thực anh này yêu vợ nhiều nên mới bỏ được cả cái sĩ diện của đàn ông ra để cho vợ làm nails tên mình..Đáng nể!

- Chị nào cũng muốn giữ chồng như chị kia thì đến ngay với em nhé! Bên em đảm bảo vừa thẩm mĩ vừa giữ chồng ngon nha các chị...

- Cẩn thận sau vụ làm nails này chồng chị lại nhận ra chân lý cuộc đời nhé ... lỡ bẻ thẳng thành cong thì toang...

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chia-se-cach-giu-chong-ba-dao-co-1-0-2-co-vo-tre-nhan-duoc-loi-tan-duong-nhiet-tinh-hoi-chi-em-xon-xao-tag-ten-nguoi-yeu-de-hoc-tap-tintuc657347
Loading...