Đời sống

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng các con, người cha 'gây bão' MXH bởi câu chuyện khiến ai cũng rưng rưng

Nhiều người đã cảm động đến rơi nước mắt khi đọc được những lời chia sẻ của ông bố này về 3 cậu con trai của mình.

Ông Brandt Barber, 57 tuổi, đến từ Atlanta (Mỹ) mới đây đã chia sẻ một bài viết cảm động về việc 3 đứa con trai của ông sắp rời khỏi nhà để đi học đại học, khiến nhiều người theo dõi ông trên Instagram cảm động đến rơi nước mắt.

Chia sẻ với trang Buzzfeed, người bố này cho biết ông và các con trai có thói quen sẽ cùng nhau đến một nhà hàng kem hoặc thức ăn nhanh mỗi tuần, ngồi cùng một bàn, gọi cùng một món ăn và thường được phục vụ bởi cùng một nhân viên.

Nhưng khi các con trai của ông bắt đầu đi học đại học, truyền thống này sắp không còn nữa, Brandt cũng giải thích rằng điều này khiến ông trở nên đa cảm và hoài niệm hơn. Để an ủi bản thân, ông bố đã quyết định đăng 3 tấm ảnh chụp lúc cả 3 cha con đang ngồi ăn ở nhà hàng. Trong đó bức ảnh đầu tiên là có đủ cả 3 cậu con trai: Brooks, Bryce và Luke.

"Tôi và các con của mình đã có truyền thống này từ nhiều năm trước, mỗi tuần một lần chúng tôi sẽ đến cửa hàng kem sau bữa tối. Chúng tôi sẽ ngồi cùng một bàn, đặt đồ qua một quý bà lớn tuổi - người hiểu rất rõ thói quen của chúng tôi.

Đứa con lớn đã vào đại học và bây giờ chúng tôi ngồi đây chụp một tấm ảnh cuối trước khi hai đứa còn lại vào đại học nốt".

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng các con, người cha 'gây bão' MXH bởi câu chuyện khiến ai cũng rưng rưng
Bức ảnh người cha chụp có đầy đủ 3 cậu con trai Brooks, Bryce và Luke.

Bức ảnh thứ 2 mà ông Brandt chụp lại cảnh mình vẫn ngồi chiếc bàn đấy, nhưng lần này bên cạnh ông chỉ có Bryce và Luke - hai anh em sinh đôi với lời nhắn rằng:

"Truyền thống đi ăn kem vẫn tiếp tục nhưng số lượng thành viên đang giảm. Bây giờ chỉ còn có 3 người thôi".

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng các con, người cha 'gây bão' MXH bởi câu chuyện khiến ai cũng rưng rưng - 1
Brandt bên 2 cậu con trai sinh đôi Bryce và Luke.

Và bức ảnh cuối đã thực sự khiến nhiều người phải chú ý, bức ảnh ông Brandt chụp mình đang ngồi chú thích rằng: "Giờ thì chỉ còn một mình tôi.

Quán kem này chưa từng đặc biệt đến thế cho đến khi chúng tôi cùng lái xe đến và trò chuyện, lắng nghe âm nhạc trong quán và ngắm nhìn tất cả mọi người trò chuyện với nhau như anh em. Có lẽ tôi vẫn sẽ đến đó nhưng khi không có các con thì nó chỉ là một quán kem thôi". Lúc này 2 cậu con trai sinh đôi Bryce và Luke đã rời nhà để đi học đại học.

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng các con, người cha 'gây bão' MXH bởi câu chuyện khiến ai cũng rưng rưng - 2
Người cha ngồi một mình trong quán, cả 3 cậu con trai của ông đã rời nhà để đi học đại học.

Người cha vẫn nghĩ rằng ông đang chia sẻ những bức ảnh này với bạn bè thôi và không biết rằng cậu con trai cả Brooks đã nhìn thấy những bức ảnh.

Brooks sau đó đã đăng lại những tấm ảnh này lên Twitter và những người dùng mạng đã chia sẻ các tấm ảnh đó hàng nghìn lần, nhiều người thậm chí còn liên lạc với Brooks để bày tỏ rằng họ đã rơi nước mắt khi đọc được những dòng chia sẻ này.

Một cư dân mạng đã bình luận rằng: "Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì những bài viết này đã khiến tôi khóc vào sáng sớm". Trong khi đó một người khác thì đề nghị Brooks hãy nghỉ học đại học và quay về nhà để tiếp tục truyền thống của 3 bố con.

Bản thân ông Brandt cũng nhận được nhiều tin nhắn từ người lạ, một số người trong số bày tỏ họ không có mối quan hệ tốt với cha của mình. Brandt cho biết ông đang cố gắng "khích lệ và nâng đỡ" những người này.

"Tôi đã xem những bình luận và nghĩ rằng làm thế nào tôi có thể liên lạc lại được với những người này và cố gắng khuyến khích họ".

Người cha này thậm chí đã phải chuyển tài khoản mạng xã hội sang chế độ ẩn sau khi nhận được quá nhiều yêu cầu kết bạn từ cư dân mạng.

Theo NT (Helino)
Loading...Tin mới hơn