Đời sống

Chia buồn với những con giáp xui xẻo tuần này (14-20/9), mất tiền mất bạc lại còn vướng tai bay vạ gió

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo trong tuần này (14-20/9), hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuần mới tuổi Sửu làm việc chểnh mảng, thiếu tập trung nên công việc dù không khó khăn và nhiều bạn cũng không thể nào gánh vác được. Cũng chính vì lý do này mà bạn thường xuyên mắc sai lần khiến cấp trên khó chịu và hạ thấp giá trị của bạn.

Nhiều vấn đề gây khó chịu khiến bản mệnh khó kiểm soát được cảm xúc của mình, thậm chí có những lúc bạn có cảm giác như mình đã đi vào ngõ cụt vì không biết nên làm gì. Thế nhưng mọi việc suôn sẻ hay không một phần cũng là do thái độ của chính bạn, hãy suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực thì cuối cùng bạn sẽ tìm ra giải pháp thôi, đừng bỏ cuộc nhé.

Tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo

Người tuổi Tuất là con giáp xui xẻo tuần này bởi vận khí không tốt, có thể sẽ gặp phải những chuyện thị phi ngoài ý muốn. Sự nghiệp của con giáp này đang có dấu hiệu trì trệ, có thể một vài yếu tố thuận lợi đầu tuần cũng là nguyên nhân chủ quan hơn, vì thế nên càng cuối tuần, bạn lại càng nhận ra có nhiều rắc rối bắt đầu phát sinh hơn. Dù thế nào, bạn cũng nhớ giữ thái độ khiêm tốn và cẩn thận để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất nhé.

Bản mệnh trong tuần này có những quyết định sai lầm trong vấn đề tiền bạc, khiến cho tài lộc nhanh chóng thất thoát. Hãy cẩn trọng nhiều hơn, chớ nên thiếu cảnh giác mà bị tiểu nhân phá hoại đánh mất vận may, tài khí tiêu tan, tiền bạc tụt dốc.

Tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, con giáp xui xẻo

Tuần này tuổi Hợi có thể gặp họa tiểu nhân, nhiều kẻ khó chịu với những thành tích bạn nên đặt điều nói xấu sau lưng làm ảnh hưởng đến uy tín và hiệu quả công việc. Bạn phải cân nhắc mối quan hệ của mình để biết ai là người tốt, kẻ xấu khi kết giao nhé.

Thời điểm này, bạn cũng nên tập trung trau dồi bản thân, cải thiện sự nghiệp, gia tăng tiền bạc, bây giờ vất vả nhưng tương lai, bạn sẽ có cuộc sống an nhàn hơn.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều dấu hiệu tích cực hơn, đặc biệt người độc thân khó thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng. Hãy mở lòng, chủ động trò chuyện với người khác chứ đừng chỉ bị động, chờ người khác đến với mình trước.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

 

Theo Hoàng Khuông (Công lý & Xã hội)

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chia-buon-voi-nhung-con-giap-xui-xeo-tuan-nay-14-209-mat-tien-mat-bac-lai-con-vuong-tai-bay-va-gio-55458.html
Loading...Tin mới hơn