Đời sống

Chỉ trỏ quá nhiều trong lúc gội đầu, vị khách nam được nhân viên nữ 'bonus' ngay quả tát như trời giáng vào mặt

Nhiều người đặt câu hỏi, không biết nam khách hàng có gây thù chuốc oán gì với cô nhân viên không mà giờ để cô bất ngờ trút giận lên đầu như thế.

Được xếp vào đội ngũ nghề "làm dâu trăm họ", công việc cắt tóc, gội đầu ngỡ như đơn giản nhưng cũng gặp không ít khó khăn nếu chẳng may gặp phải những vị khách khó tính, oái oăm. Tất nhiên, giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt mới giành được khách như ngày nay thì việc nhẫn nhịn "thượng đế" là điều gần như bắt buộc. 

Cách đây vài giờ, một đoạn clip nữ nhân viên gội đầu thẳng tay tát bốp vào mặt khách vì chỉ trỏ, yêu cầu quá nhiều đã khiến cư dân mạng phải tròn mắt ngạc nhiên. 

Ngay khi vừa đăng tải, đoạn clip này đã thu hút hàng triệu lượt xem, hơn 22.000 lượt like và được chia sẻ một cách chóng mặt lên nhiều diễn đàn lớn. 

Nhân viên gội đầu thẳng tay tát vào mặt khách hút hàng triệu lượt xem. Nguồn: Quyền Lê Lệnh

Trong khi một bộ phận thắc mắc không hiểu vị nam khách hàng này có làm phật lòng cô nhân viên trước đó không mà giờ để cô bất ngờ trút giận lên đầu như thế, thì số khác thì cho rằng, có lẽ vì do bị yêu cầu và cằn nhằn nhiều quá nên cô nhân viên mới "giận quá mất khôn" mà thôi. 

Chỉ trỏ quá nhiều trong lúc gội đầu, vị khách nam được nhân viên nữ 'bonus' ngay quả tát như trời giáng vào mặt

- Đọc thần chú "không được chửi khách, không được đánh khách hàng" chưa? Cô nhân viên này chắc bị sa thải quá. Nhưng cũng do ông khách này cứ yêu cầu quá nên bà chị tức quá chăng?

- Lần sau ông khách này chắc không dám đòi hỏi gì nữa quá! Ai bảo người ta đang làm cho mà cứ cằn nhằn, ra lệnh cơ. Chắc bà chị kia bực quá đây mà.

- Mình xem mà mình nhột, đầu mình cũng bị ngứa, nhiều khi đi gội muốn chỉ chỗ cho họ gãi mà ngại. Xem xong video này chắc bỏ luôn ý định gội đầu ngoài tiệm, mua dầu về tự gội cho nhanh.

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, đoạn clip này chỉ là dàn dựng, vì cuối đoạn clip còn thấy nữ nhân viên gội đầu bật cười, bởi nếu tức giận sẽ không thể vui vẻ như vậy.

- Mình nghĩ clip troll kiểu dàn dựng thôi, đoạn cuối tát khách xong chị nhân viên còn cười kìa. Nếu tức giận người ta không cười được như vậy đâu. Xem kĩ sẽ thấy.

Những nhân vật trong clip vẫn chưa có sự lên tiếng nên hiện tại cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về thực hư vụ việc này. 

Dung (SHTT)


>> Mua hộp kimbap lúc cuối ngày nhận về đồ sống sượng, cô nàng phản ánh thì chủ quán tuyên bố đặt app được giảm giá chả thế
>> Muốn ăn nhưng ngại 'lăn ra hàng', cô gái đặt nem nướng qua mạng và nhận phải cái kết ...đắng ngắt
>> Vợ lên mạng truy tìm chồng lấy ô tô đi trốn nợ và lời giải thích khiến tất cả 'ngã ngửa' sau 1 ngày
>> Mang đồ ăn cho con nhỏ vào nhà hàng nổi tiếng bị phụ thu 200k, mẹ bỉm sữa tức giận 'bóc phốt' nhân viên lươn lẹo
>> Startup muốn 'giáo dục khách hàng' bị Shark Hưng phũ: 'Em phải tự giáo dục lại mình!'