Đời sống

Chỉ một câu nói của cô dâu trong đám cưới đã khiến khách mời rơi nước mắt nhưng cư dân mạng lại phản ứng trái chiều

Ngay sau khi đoạn video đám cưới của cặp đôi này đã được chia sẻ trên mạng hội và lập tức có hàng nghìn người cảm động không ngừng tỏ ra đồng cảm với cô dâu.

Đối với đa số người, đám cưới là cái kết hạnh phúc cho một tình yêu đã đơm hoa kết trái. Tuy nhiên, nó cũng mở ra một cuộc sống mới cho đôi trẻ, một cuộc sống không chỉ có yêu đương, hẹn hò, lãng mạn, mà còn đòi hỏi cả trách nhiệm, cả thực tế, cả cơm áo gạo tiền. 

Chỉ một câu nói của cô dâu trong đám cưới đã khiến khách mời rơi nước mắt nhưng cư dân mạng lại phản ứng trái chiều
Ngay ở những phút đầu tiên đăng tải, clip ghi lại lời phát biểu của cô dâu đã thu hút 18k like; 2,7k bình luận và 2,3k người chia sẻ. 

Đứng trước ranh giới này, dù có tự tin đến mấy vào tình yêu, không ít người cũng chẳng thoát khỏi sự hoang mang, nhất là đối với phụ nữ, những người nhạy cảm hơn, yếu đuối hơn. Liệu những lời thề hẹn lúc xưa nay có thành hiện thực, liệu người sắp cùng mình về chung một nhà có đúng như họ vẫn đang thể hiện, liệu mình có chọn lựa sai lầm không?

Mới đây, cư dân mạng đã được một phẹn xúc động khi chứng kiến đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi lời cô dâu nhắn nhủ tới chú rể của mình.

Lời nói tâm can của cô dâu với chú rể trong đám cưới khiến nhiều người xúc động

Cụ thể, trong phần phát biểu trên sân khấu giữa quan viên 2 họ và các khách mời, cô dâu đã thốt lên những lời từ sâu trong tâm can mình: ''Nếu như một ngày, anh chán em rồi. Anh đừng bỏ mặc em. Hãy trả em về với bố mẹ em...'' rồi òa khóc trong vòng tay chú rể.

Chỉ một câu nói của cô dâu trong đám cưới đã khiến khách mời rơi nước mắt nhưng cư dân mạng lại phản ứng trái chiều - 1

Chỉ một câu nói của cô dâu trong đám cưới đã khiến khách mời rơi nước mắt nhưng cư dân mạng lại phản ứng trái chiều - 2
Không ai kìm được nước mắt trước lời nhắn nhủ của cô dâu với chú rể trong ngày cưới. Ảnh cắt từ clip

Một câu nói ngắn ngủi nhưng cô dâu đã khiến tất cả quan khách có mặt trong hôn lễ phải rơi nước mắt vì quá xúc động. Chú rể lúc này cũng chỉ biết ôm cô dâu vào lòng dỗ dành để trấn an.

Chỉ một câu nói của cô dâu trong đám cưới đã khiến khách mời rơi nước mắt nhưng cư dân mạng lại phản ứng trái chiều - 3
Nhiều người chứng kiến cũng không kìm được nước mắt. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay lập tức được truyền đi khắp nơi trên mạng xã hội, rất nhiều người đã thể hiện sự đồng cảm với cô dâu. 

Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ ý kiến trái chiều: "Sao phụ nữ lại phải hạ mình đến thế, sao phải đợi nó trả về mà mình không tự đứng dậy giải thoát?". Họ cho rằng phụ nữ không cần phải như vậy. Dù không biết cô dâu yêu chú rể đến thế nào nhưng đã bước vào hôn nhân là phải bình đẳng. Vợ chồng sẽ khó tránh khỏi những lúc vợ chồng cơm không lành, cành không ngọt. Mà đàn ông đã chán vợ thì họ còn nghĩ được gì nữa mà đòi hỏi "đừng bỏ mặc". 

Phụ nữ ngày nay là phải độc lập, mạnh mẽ khi cần. Nếu chẳng may tình cảm không còn cứu vãn được, thì phải tự đứng lên mà giải thoát cho mình chứ đừng yếu đuối, bị động chờ đợi đối phương. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chi-mot-cau-noi-cua-co-dau-trong-dam-cuoi-da-khien-khach-moi-roi-nuoc-mat-nhung-cu-dan-mang-lai-phan-ung-trai-chieu-tintuc662496
Loading...Tin mới hơn