Đời sống

Chê bai nồi chè vợ nấu 'không khác gì cám lợn', chồng trẻ ngạc nhiên khi bị cư dân mạng mắng ngược thế này

Kèm theo hình ảnh nguyên nồi chè đậu xanh rong biển "siêu to khồng lồ" nhưng đặc sệt là những lời tâm sự "mặn chát" của ông chồng.

Dù chị em nào cũng thuộc làu làu bí kíp giữ lửa hôn nhân: “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”, thế nhưng, sw thật là chẳng phải ai cũng có năng khiếu nấu nướng, nội trợ. 

Nhiều chị em kể cả đã cố gắng hết mình nhưng vì trời sinh vụng về mà cuối cùng có bày vẽ cũng thành công cốc cả. Thậm chí đôi khi còn bị chồng "bóc phốt" như trường hợp của chị vợ sau đây" 

 

Chê bai nồi chè vợ nấu 'không khác gì cám lợn', chồng trẻ ngạc nhiên khi bị cư dân mạng mắng ngược thế này
Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

"Đây là nồi chè đậu xanh với rong biển vợ em nấu . Trông khác gì nấu cám lợn không" - anh chồng đăng tải nồi chè do vợ nấu không quên chèn thêm lời bình luận cay đắng này. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, không ít cư dân mạng cũng gật gù đồng tình với suy nghĩ của anh chồng. Tuy nhiên, một số người cũng lên tiếng góp ý cách "chữa cháy" để có được một nồi chè đậu xanh rong biển ngon lành sau đó. 

- Trông không được bắt mắt cho lắm nhưng biết đâu nêm nếm lại ngon thì sao. Bị cạn nước nên hơi đặc chút chứ chế thêm chút nước sôi nấu loãng thêm chút là có nồi chè ngon lành rồi.

- Trông không đẹp mặt như ngoài hàng thôi chứ có gì đâu mà chê. Chỉ cần cho ít cái lại, nhiều nước lên, đậu xanh nấu chín hẳn rồi mới cho rong biển vào là ok thôi. Thay vì chụp ảnh chê vợ nấu dở thì xắn tay vào nấu xem có ngon hơn không nào. 

Chê bai nồi chè vợ nấu 'không khác gì cám lợn', chồng trẻ ngạc nhiên khi bị cư dân mạng mắng ngược thế này - 1
Nồi chè đầu xanh rong biển của vợ bị ông chồng trẻ ví như cám lợn

Mặt khác, nhiều người bày tỏ thái độ không vừa ý với hành động nói xấu vợ của ông chồng trẻ. Dù sao đi nữa thì lấy được cô vợ chăm chỉ vào bếp nấu nướng đã là hạnh phúc rồi, còn việc nấu ăn ngon hay chưa thì cũng cần thời gian để cải thiện và học thêm nữa chứ không thể được như ở nhà hàng ngay được. 

- Nói chung là người ta đã có lòng nấu cho thì phải trân trọng 1 chút. Dù ngon hay không ngon nhưng chỉ cần nói một tiếng "cảm ơn vợ" rồi góp ý ngon chỗ nào không ngon chỗ nào để lần sau cô ấy điều chỉnh, gia giảm lại thì vẫn hơn là việc chụp ảnh đăng đàn lên mạng xã hội chê bai vợ thế này.

- Đúng thật là trông cái nồi ấy như cám lợn. Nhưng thân là một ông chồng mà chụp cái nồi ấy lên đi bêu rếu vợ trước bàn dân thiên hạ thì tự hỏi, ông có còn là đàn ông không? Vợ nhọc công nấu, dù không ăn được hay dở tệ thế nào cũng nên trân trọng công sức của người ta chút chứ. Người vợ nào mà xem được hình ảnh này thì chắc hẳn sẽ thấy chạnh lòng lắm. 

Bài viết hiện tại vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn tán của cộng đồng mạng. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn