Đời sống

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.

Cách đây 3 năm, anh Nguyễn Văn Tiến (SN 1988, chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại ở Hà Nội) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ clip thử độ bền kính cường lực điện thoại dở khóc dở cười.

Màn quảng cáo được xem là "siêu nhọ" khi anh Tiến làm rơi điện thoại xuống bàn để chứng minh kính bền, nhưng cuối cùng màn hình điện thoại lại vỡ. Đoạn clip trở thành tâm điểm chú ý và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên nhiều diễn đàn, fanpage ở thời điểm đó.

Chủ cửa hàng phụ kiện điện thoại và màn thử độ bền kính cường lực "bá đạo"

Mới đây nhất, anh chàng được dân mạngchúc phúc khi khoe hình ảnh bà xã xinh đẹp chẳng khác gì hot girl. Anh Tiến tiết lộ một nửa của mình tên Nam Giang, kém anh 5 tuổi.

Nhắc về người vợ sắp cưới của mình, anh tâm sự: "Giang là cô nữ sinh khóa dưới cùng quê với mình. Cách đây hơn 1 năm, mình chủ động nhắn tin với Giang. Mình trò chuyện rồi tâm sự với cô ấy nhiều chuyện, cả việc mình và vợ cũ gặp trụ trặc. Tâm sự chuyện gia đình, mình nhận được sự động viên, đồng cảm cũng như lời khuyên từ Nam Giang".

Chẳng biết từ khi nào cả Văn Tiến và Nam Giang nảy sinh tình cảm đặc biệt dành cho đối phương, cả hai đều cố giữ trong lòng. Đến khi hiểu tình cảm của nhau thì chính Văn Tiến là người lo lắng vì "hoàn cảnh" của mình. Rất may mắn anh nhận được sự ủng hộ của bố mẹ Nam Giang.

Có cơ hội ở gần nhau cặp đôi ngày càng gắn bó và quyết định về chung một nhà. Đám cưới của đôi uyên ương dự kiến tổ chức vào tháng 2 tới đây.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý
Anh Văn Tiến và bạn gái sẽ về chung một nhà vào tháng 2 tới đây.

Anh chàng "số hưởng" được mọi người chúc phúc và hết lời dành lời khen nhan sắc của bà xã trẻ tuổi.

"Tới đây, vợ mình sẽ chuyển công tác từ Sài Gòn ra Hà Nội và phụ giúp hoạt động kinh doanh của mình", anh Tiến hào hứng cho biết.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý - 1

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý - 2
Người vợ chưa cưới xinh đẹp của Văn Tiến.

Theo Minh Nguyệt (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chang-trai-gay-sot-vi-man-thu-kinh-cuong-luc-eo-le-sap-ket-hon-nhan-sac-co-dau-bong-gay-chu-y-162211901202011857.htm