Đời sống

Chàng trai đợi người yêu từ lúc hàng xóm nấu cơm đến khi ăn xong vẫn ở đấy nhận 'cơn mưa' đồng cảm

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ "cảnh ngộ" của một chàng trai đứng chờ người yêu rất lâu dưới cửa nhà khiến nhiều "anh em" đồng cảm.

Trước đến nay, câu chuyện chàng chờ nàng sửa soạn "vài tiếng hoặc nhiều hơn thế nữa" cho một buổi hẹn hò đã là đã điều quá quen thuộc đối với cánh mày râu.  

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ "cảnh ngộ" của một chàng trai đứng chờ người yêu rất lâu dưới cửa nhà khiến nhiều "anh em" đồng cảm.

Clip: Chàng trai đợi bạn gái từ lúc hàng xóm nấu cơm cho đến khi họ ăn cơm xong vẫn ở đó (Nguồn: Nhớ đi ngủ sớm)

Được biết, đoạn clip do người hàng xóm vô tình chứng kiến và quay clip lại. Người này còn đặc biệt gửi kèm dòng trạng thái thể hiện sự đồng cảm sâu sắc đối với chàng trai: "Thân gửi chàng trai đứng ở dưới đó từ lúc chúng tôi nấu cơm đến lúc ăn cơm xong. Chúng tôi hiểu cảm giác của anh".  

Theo như chia sẻ của người hàng xóm, có lẽ anh chàng đã phải chờ đợi bạn gái rất lâu. Từ lúc nhà hàng xóm nổi lửa nấu cơm, cho đến lúc họ ăn cơm xong xuôi... vẫn thấy anh đứng dưới chờ và cô nàng bạn gái thì chưa xuất hiện.  

Chàng trai đợi người yêu từ lúc hàng xóm nấu cơm đến khi ăn xong vẫn ở đấy nhận 'cơn mưa' đồng cảm Ảnh 1

Có lẽ vì muốn xuất hiện trước mặt bạn trai với diện mạo xinh đẹp, chỉn chu nhất nên cô gái đã dành rất nhiều thời gian "lên đồ", makeup,... Nhưng thực tế hài hước là chàng trai trong clip "không hề cô đơn" khi hàng xóm và cánh mày râu trên MXH cho biết, đều hiểu, thậm chí thấm nhuần cảm giác này. Đây là chuyện chẳng của riêng ai.  

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện được chia sẻ cũng nổ ra nhiều tranh cãi xung quanh. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự đồng cảm, không ít người lên tiếng phê bình hội chị em vì để bạn trai đợi quá lâu. Hơn nữa đúng hẹn chắc chắn là phép lịch sự tối thiểu trong mỗi cuộc hẹn, kể cả hẹn hò.  

Một số bình luận từ cư dân mạng: 

"Bạn không cô đơn đâu, anh em chúng tôi hiểu rõ cảm giác này",  

"Lần nào đi chơi với bạn gái cũng chờ cả tiếng thế này cũng quen rồi. Tôi còn làm thân được cả với cô hàng nước ngồi trước cửa nhà người yêu",  

"Các bạn nữ khác không biết chứ mình không thích sai hẹn chút nào. Để người yêu chờ cả tiếng không xót à",  

"Biết là yêu nhau sẽ chẳng ngại vấn đề này nhưng đây là phép lịch sự tối thiểu đấy",... 

Theo Thiên An (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chang-trai-doi-nguoi-yeu-tu-luc-hang-xom-nau-com-den-luc-an-xong-van-o-202303270023231438.html