Đời sống

Chàng trai chạy theo ô tô 10km, sau khi nhìn kỹ tấm ảnh tất cả đều hiểu nguyên do

Suốt chặng đường đuổi theo xe hơi nhưng chắc gì đồ vật đấy đúng như những gì anh nghĩ!

Mới đây, một dân mạng đăng tải 2 tấm hình lên mạng xã hội cùng lời chú thích ngắn gọn:

"Làm mình chạy theo 10km rồi ạ".

Thoạt nhìn, hai tấm ảnh vô cùng bình thường, không có gì đặc biệt. Thế nên lí do khiến anh chàng phải rượt theo cả chặng đường dài mới trở nên đáng chú ý.

Sau khi nhìn kĩ người ta thấy trên cốp xe có một chiếc điện thoại ở góc. Có lẽ ai đó bỏ quên mà không biết, chủ xe cũng chẳng rõ tình hình nên cứ thế phóng đi mà thôi. Người đi đường thấy được liền đuổi theo vì sợ nó rơi xuống mất.

Chàng trai chạy theo ô tô 10km, sau khi nhìn kỹ tấm ảnh tất cả đều hiểu nguyên do

Chàng trai chạy theo ô tô 10km, sau khi nhìn kỹ tấm ảnh tất cả đều hiểu nguyên do - 1
Hình ảnh chiếc điện thoại ở nắp cốp xe hơi.

Nhiều dân mạng đã đưa ra lời bình luận khác nhau với tình huống trên. Nhiều người lo lắng chuyện chiếc điện thoại mà rơi xuống thì sẽ bị vỡ. Chủ điện thoại có lẽ sẽ tiếc nuối vô cùng với tình huống "lỡ tay bay ngay vài triệu" đó.

Số khác nghĩ rằng không chắc chắn lắm chuyện đó là chiếc điện thoại. Nó có thể là cái vỏ ốp được đặt lên đó tạo sự chú ý mà thôi.

"Mình nhìn căng cả mắt mới hiểu lí do anh chàng kia đuổi theo xe ô tô trên đường đến 10km. Nhưng biết đâu đó chẳng phải là cái điện thoại mà là đồ trang trí thì sao", một dân mạng viết.

Theo Nhật Hạ (Nhịp Sống Việt)


>> Chùm ảnh: 'Quầng mặt trời' xuất hiện trên bầu trời nhiều tỉnh thành phía Bắc khiến dân mạng xôn xao
>> Phát hiện vợ lén lút gửi tiền cho nhà ngoại, chồng tuyên bố: 'Con gái lấy chồng là xong!'
>> Xúc động cảnh người đàn ông mang một nửa tiền trong túi cho bà cụ ăn xin, dân mạng lan truyền clip cùng thông điệp ý nghĩa


http://nhipsongviet.toquoc.vn/chang-trai-chay-theo-o-to-10km-sau-khi-nhin-ky-tam-anh-tat-ca-deu-hieu-nguyen-do-8202185213055362.htm