Đời sống

Chẳng may bị tai nạn ngay trước hôn lễ, cô dâu được chú rể ẵm lên sân khấu khiến khách mời xúc động rơi nước mắt

Mặc dù tai nạn đã ít nhiều gây bất tiện và ảnh hưởng đến tâm lý cô dâu nhưng hành xử của chú rể khiến dân tình không thể không vô tay khen ngợi.

Người ta nói đời người chỉ cưới xin có một lần nên dù thế nào cũng phải chuẩn bị chu đáo. Tuy nhiên, cô dâu ở Bình Thuận dưới đây lại không may mắn khi bị tai nạn gãy chân ngay trước hôn lễ. Thiệp đã phát, cỗ đã đặt, không còn cách nào khác, cô dâu "thương binh" đành mang theo sự không hoàn hảo này lên sân khấu lớn nhất đời mình.

Thế nhưng cũng chính trong lúc khó khăn nhất cô gái trẻ lại nhận được sự quan tâm của vị hôn phu, khi vợ không thể tự đi được trong ngày cưới, chú rể đã vô cùng tâm lý, bế cô dâu trong ngày cưới lên thẳng sân khấu trước sự bất ngờ của đông đảo quan khách. Ngồi trên một chiếc ghế được chuẩn bị sẵn, khoắc lên bộ váy cưới lộng lẫy che di chiếc chân đang phải bó bột, đặc biệt có sự gần bên của vị hôn phu khiến cô dâu trở nên vô cùng hạnh phúc.

Chẳng may bị tai nạn ngay trước hôn lễ, cô dâu được chú rể ẵm lên sân khấu khiến khách mời xúc động rơi nước mắt

Clip ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, cô dâu tên Phượng bị tại nạn trên đường đi làm về chỉ trước khi lên xe hoa đúng 2 ngày. Cũng trong lúc khó khăn này anh Thảo, cũng chính là chú rể đã ở bên chăm sóc trong những lúc khó khăn này, anh cũng là người giúp chị đi lại, vệ sinh cá nhân.

Nghe được tin phải mổ ngay sau khi bị tai nạn, cả hai gia đình vô cùng lo lắng, đến ngày cưới chị Phượng được anh Thảo chăm lo từng chút một, hạnh phúc trọn vẹn trong ngày vui nhất cuộc đời, sau hôn lễ, chị lại được nhập viện để theo dõi.

Chẳng may bị tai nạn ngay trước hôn lễ, cô dâu được chú rể ẵm lên sân khấu khiến khách mời xúc động rơi nước mắt - 1

Rất nhiều người đã bình luận sẻ chia cho sự vất và của cô dâu khi gặp những khó khăn không thể ngờ tới trước ngày vui ngay dưới đoạn clip. Nhưng cũng thế mới biết được lòng chân thành và sự yêu thương vợ rất nhiều của anh Thảo trong những giây phút người vợ trẻ cần anh nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/chang-may-bi-tai-nan-ngay-truoc-hon-le-co-dau-duoc-chu-re-am-len-san-khau-khien-khach-moi-xuc-dong-roi-nuoc-mat-tintuc726053