Đời sống

Chặn đầu ô tô rồi dựng chân chống xe máy, nghênh ngang ngồi giữa đường, người đàn ông khiến dân tình hoang mang: 'Đi hay không đi nói một lời?!'

Chẳng hiểu sao người đàn ông này lại có một hành động kỳ quái đến mức như vậy?

Xã hội đông người không hiếm kiểu người khiến ta phải vò đầu bứt tai vì khó hiểu. Đơn cử như một ngày mát trời, bạn vừa lái xe ra ngoài thì gặp phải trường hợp "hâm hâm" như người đàn ông trong đoạn clip dưới đây. Chạy xuống đôi co một trận hay "ngậm bồ hòn" lặng lẽ bỏ đi?

Cụ thể tình huống do camera hành trình của chủ nhân đoạn clip ghi lại là một người đàn ông đang chạy xe máy đã dừng đỗ giữa đường, chặn đầu ô tô.

Khi thấy xe đến, người này thậm chí còn chẳng có ý định rời đi, ông ta ung dung ngồi nghỉ trên xe mặc tài xế ô tô lên tiếng than phiền và vô cùng bối rối không biết nên xử lý ra sao. Cuối cùng, tài xế đã phải đánh lái, cố gắng tránh người đàn ông thiếu ý thức này. 

Người đàn ông dừng xe máy giữa đường, mặc ô tô bấm còi xin nhường đường

Câu chuyện nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Không ngoài ý muốn, hành động của người đàn ông đi xe máy đã nhận về rất nhiều chỉ trích: 

- Chán cái ý thức. Thái độ còn ngông nghênh nữa, thương bác tài xế!

- Sao bây giờ lại có trò dựng xe giữa đường, chặn các phương tiện khác lưu thông thế? Đường đi chứ có phải sân nhà mình đâu mà thích làm gì thì làm. Vô ý thức!

- Lỡ chẳng may tài xế không phanh kịp, đâm phải thì làm sao? Ngán nhất kiểu người thế này!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chan-dau-o-to-roi-dung-chan-chong-xe-may-nghenh-ngang-ngoi-giua-duong-nguoi-dan-ong-khien-dan-tinh-hoang-mang-di-hay-khong-di-noi-mot-loi-tintuc696265
Loading...Tin mới hơn