Đời sống

Chăm vợ con suốt những ngày ở cữ, ông chồng của năm nhận được sự tán dương của chị vợ và cộng đồng mạng

"Quả là chồng nhà người ta thì không bao giờ làm chị em thất vọng. Cảm ơn sự tử tế của anh khiến hội các cô có động lực mạnh mẽ để lấy chồng" - bình luận CĐM.

Nhiều chị em thường nói với nhau rằng: "Thân gái như hạt mưa sa", nhưng quả thực với thời buổi hiện nay thì việc yêu đương, cưới hỏi đã là lựa chọn của bản thân mình, nào đâu có ai ép buộc để đổ tại cho số phận. Các chị em nếu chọn đúng người đàn ông tử tế để gửi gắm yêu thương cả đời thì chẳng bao giờ phải thất vọng.

Giống như cô gái dưới đây, sau khi ở cữ đã gửi lời cảm ơn tới ông xã khi một tay chăm sóc hai mẹ con những tháng ngày sau sinh vô cùng chu đáo.

Theo một bài đăng trên mạng xã hội, cô gái cho biết bản thân vừa sinh xong. Nhưng may mắn cho cô, người chồng luôn túc trực chăm sóc bên cạnh, không nề hà bất kỳ việc gì kể cả giặt đồ, xông nách vợ, cho con bú... Nội dung bài đăng của cô như sau: "Nãy thấy chị vợ đăng ảnh cảm ơn vì sự tử tế của chồng vì chồng giúp chăm con, giúp đỡ mình khi ở cữ, thấy vui thay. Con của chung, nghĩa vụ chung, cùng làm bố làm mẹ, hạnh phúc chung là phải san sẻ thôi".

Chăm vợ con suốt những ngày ở cữ, ông chồng của năm nhận được sự tán dương của chị vợ và cộng đồng mạng
Caption

Kèm theo bài đăng là vô số những hình ảnh ấm áp về người chồng "nhà người ta" khiến dân mạng vô cùng ghen tỵ. Chỉ sau gần 2 tiếng đăng tải, hình ảnh về gia đình của anh chị đã nhận tới gần 7 ngàn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Hầu hết ý kiến đều cho rằng cô gái tốt số mới gặp được anh chồng quốc dân như vậy.

Chăm vợ con suốt những ngày ở cữ, ông chồng của năm nhận được sự tán dương của chị vợ và cộng đồng mạng - 1
Ngủ vậy nhưng ai kêu vợ mình là bật dậy như lò xo
Chăm vợ con suốt những ngày ở cữ, ông chồng của năm nhận được sự tán dương của chị vợ và cộng đồng mạng - 2
Cho con bú
Chăm vợ con suốt những ngày ở cữ, ông chồng của năm nhận được sự tán dương của chị vợ và cộng đồng mạng - 3
Xông nách, xoa bóp cho vợ
Chăm vợ con suốt những ngày ở cữ, ông chồng của năm nhận được sự tán dương của chị vợ và cộng đồng mạng - 4
Kể cả việc nhà cũng không từ

Ảnh: FB Đ.L.C.Đ

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cham-vo-con-suot-nhung-ngay-o-cu-ong-chong-cua-nam-nhan-duoc-su-tan-duong-cua-chi-vo-va-cong-dong-mang-tintuc707120
Loading...Tin mới hơn