Đời sống

Cầu thủ bóng đá phủi giẫm chân lên mặt khiến đối phương co giật bất tỉnh

Trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cầu thủ giẫm vào đầu đối phương trên sân bóng ở Thái Nguyên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Theo thông tin ban đầu, vụ va chạm diễn ra trong trận bóng giữa FC GẨY và ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên. Khi trận thi đấu gần đến những phút cuối của hiệp 2, với tỷ số 2-1 nghiêng về phía ICTU Toyota, một cầu thủ mang áo số 5 của ICTU Toyota đã có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GẨY trong vòng cấm địa.

Lúc này, cầu thủ số 14 của FC GẨY liền dùng chân trái đá thẳng vào chân đối phương từ phía sau khiến cầu thủ đội bạn nằm lăn trên sân vì đau đớn. Chưa dừng lại, cầu thủ số 14 này còn giẫm lên mặt đối thủ đang nằm trên sân khiến anh này lên cơn co giật.

Cầu thủ bị đạp vào mặt rơi vào tình trạng nguy kịch, liên tục co giật và mất ý thức. Lúc này đồng đội vội vã chạy tới chặn miệng tránh người này cắn vào lưỡi đồng thời nhân viên y tế sân bóng cũng lập tức có mặt sơ cứu.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, lên án gay gắt hành vi phi thể thao trên đồng thời truy lùng danh tính cầu thủ đã có hành động giẫm lên mặt đối phương.

Cầu thủ bóng đá phủi giẫm lên mặt khiến đối phương co giật bất tỉnh

 Theo vị đại diện, cầu thủ có hành động trên là Nguyễn Minh Đ., ngay sau khi xảy ra sự việc, ban tổ chức giải đã xử lý kịp thời. Sau sự việc đáng tiếc, cầu thủ Đ. cũng đã tỏ ra rất đau khổ về hành động sai lầm của mình.

Cầu thủ bóng đá phủi giẫm chân lên mặt khiến đối phương co giật bất tỉnh
Cầu thủ bóng đá phủi giẫm chân lên mặt đối thủ (Ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu được biết, ngay sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người do quá bức xúc đã truy tìm danh tính của cầu thủ mang áo số 14, thậm chí còn đến tận nhà tìm kiếm, gây ảnh hưởng đến gia đình, vợ con của cầu thủ này.

"Đây là giải đấu do Công ty TNHH thương mại bóng đá Thái Nguyên tổ chức. Chúng tôi đã ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp đối với cầu thủ Đ. Nếu người này muốn đá tiếp phải có động thái tốt hơn. Đây là giải bóng đá phong trào nhưng có nội quy quy chế rất rõ ràng. Cầu thủ này trong 6 mùa giải vừa qua hầu như năm nào cũng tham gia", vị đại diện BTC thông tin thêm.

"Bình thường bản chất cầu thủ Đ. là người tốt, được học hành đàng hoàng, hiện đang làm cho một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên", đại diện ban tổ chức giải thông tin.

Hiện ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên đã ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp đối với cầu thủ Đ.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cau-thu-bong-da-phui-giam-chan-len-mat-khien-doi-phuong-co-giat-bat-tinh-tintuc656890
Loading...Tin mới hơn