Đời sống

Câu chuyện boss lầy: Khi bạn ra sức bắt chuột và muốn khoe sen nhưng lại bị dính luôn vào bẫy

Boss trong clip bắt chuột xong nhưng tâm trạng có vẻ không vui chút nào!

Từ xưa đến nay, lũ chuột luôn là kẻ thù của các gia đình. Hàng loạt phương pháp từ đơn giản đến phức tạp đã được áp dụng chỉ với mục đích duy nhất: trừ khử lũ chuột đáng ghét! Một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất là keo dính chuột, đơn giản - hiệu quả. Tuy nhiên, cách này không phải hữu hiệu trong mọi trường hợp, nhất là khi trong nhà có một chú boss nghịch ngợm.

Mới đây, trên page Không sợ chó trên Facebook đã chia sẻ lại bài viết của tài khoản Huỳnh Đức với clip chú chó của cậu bạn dính bẫy chuột kèm theo dòng trạng thái:

"3h khuya bẫy một phát dính 2 con chuột. Không phát hiện là đứng tới sáng luôn. "Sen ơi hộ giá, cứu trẫm!""

Trong clip, chú chó mặt tội nghiệp đứng ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Chắc trước đó boss đã tò mò khám phá chiếc bẫy của sen dùng để bẫy chuột, rồi không hiểu vì lí do gì, có thể là quá thương cảm cho số phận chú chuột nhỏ bé, hoặc cũng có thể muốn đem khoe sen để được khen. Nhưng không may, boss lại để mõm của mình dính luôn vào bẫy chuột, tạo thành "combo chó chuột" như mọi người được chiêm ngưỡng.

Clip do bạn Huỳnh Đức đăng tải

Hài hước ở chỗ, sen tuy đã nhìn thấy gương mặt khổ sở của boss, cũng thấy ánh mắt cầu cứu tha thiết đó nhưng vẫn đứng đó vừa cười vừa quay clip. Phận làm boss thật là khó khăn!

Câu chuyện boss lầy: Khi bạn ra sức bắt chuột và muốn khoe sen nhưng lại bị dính luôn vào bẫy

Câu chuyện boss lầy: Khi bạn ra sức bắt chuột và muốn khoe sen nhưng lại bị dính luôn vào bẫy - 1
Sen ơi hộ giá, cứu trẫm!

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng thích thú với chú chó tội nghiệp này. 

Tài khoản Hình Khương viết: "Khi bạn bất tài không bắt được chuột và muốn ăn sái lập công khoe sen nhưng đời không như mơ".

"Tội ghê. Nhà em cũng có câu chuyện liên quan đến cái dính chuột này buồn cười cực. Anh trai em đi không nhìn nên giẫm phải, bà em mắng "Mày bị mù à". 5 phút sau ông em cũng đạp trúng", Facebook Dương Thu Hương bình luận.

Hà Hoàng (MASK Online)