Đời sống

Cậu bé mếu máo khóc thương con gà bị mẹ luộc lên, dân mạng xem clip được dịp khen ngợi hết lời

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của một bé trai khi thấy mẹ luộc gà cúng tổ tiên dịp Tết.

Theo đoạn clip ghi lại, khi thấy đĩa gà luộc được mẹ xếp ngay ngắn và trang trí hoa hồng, cậu bé bật khóc nức nở và gọi tên: "Gà ơi gà, con thương con gà".

Dù cho người mẹ khuyên ngăn, cậu bé này vẫn không ngừng thương tiếc... con gà luộc. Cậu bé vừa mếu máo khóc vừa ngó nghiêng con gà. 

Cậu bé mếu máo khóc thương con gà bị mẹ luộc lên, dân mạng xem clip được dịp khen ngợi hết lời Ảnh 1
Khi thấy con gà được mẹ luộc lên để cúng, cậu bé khóc mếu máo nói rằng: "Con thương con gà"

Thấy khoảnh khắc này, người mẹ không khỏi bật cười trước sự ngây ngô, đáng yêu của cậu con trai nên đã ghi lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội. 

Dân mạng sau khi xem đoạn clip này cũng không ngừng chia sẻ; đồng thời hết lời ngợi khen cậu bé giàu lòng yêu thương và để lại nhiều bình luận ý nghĩa xoay quanh đoạn clip này:

"Thằng bé khóc mà tôi cũng chảy nước mắt theo, bé này hồn nhiên ngây thơ trong trắng, tâm Bồ Tát, đáng yêu quá"

"Xem đoạn clip vừa thấy buồn cười vừa thấy đáng yêu. Trẻ con giờ nó biết yêu thương động vật lắm. Nên nhìn thấy cảnh giết chóc là nó khóc rất thương tâm"

"Con đáng yêu lắm, có tầm lòng yêu thương mọi vật, chúc con mạnh khỏe hạnh phúc, bình an".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-hoc-duong/clip-cau-be-meu-mao-khoc-thuong-con-ga-bi-me-luoc-len-cung-to-tien-202301262124424583.html