Đời sống

Cặp đôi đi bê tráp mà 'quên duyên ở nhà', trai giày màu mè, gái đi hẳn dép lê

Quả thật nhìn vào tấm hình, ai cũng phải thấy ngán ngẩm với cặp đôi bê tráp này.

"Các cô dâu hay bảo mình khó tính với đội bê lễ, nhưng cái thái độ đi làm thuê của các em thật là khó chịu. Khi chụp ảnh nhắc nhở về dáng đứng khuôn mặt thì các em mặt sưng lên.

Không chụp các em thì anh cũng vẫn được trả đủ tiền, nhưng quan trọng ngày vui của người khác mình nên cố gắng giúp để được trọn vẹn. Mà đã cầm đồng tiền của người khác thì nên có tý trách nhiệm chút.

Cô dâu chú rể nên thuê đội bê lễ có trách nhiệm, và quần áo giày dép tươm tất tý.

Làm được thì làm không làm được thì nghỉ người ta mất tiền chứ có hộ đâu, bực".

Cặp đôi đi bê tráp mà 'quên duyên ở nhà', trai giày màu mè, gái đi hẳn dép lê
Hai đôi giày dép quá không phù hợp

Một photographer sau khi chụp xong ở một đám ăn hỏi đã phải bức xúc lên mạng "bóc phốt". Cụ thể, cặp đôi bê tráp này không phải bạn bè hay người quen của cô dâu chú rể mà là đội hình được thuê đến. 

Tuy nhiên, không hiểu có được đào tạo nghiệp vụ hay không mà cặp đôi này ngay từ cách ăn mặc đã vô cùng kém duyên. Nếu như bạn nam không sơ vin và đi đôi giày màu mè, thiếu trịnh trọng thì bạn nữ còn chơi trội hơn, mặc áo dài nhưng lại diện hẳn đôi dép lê màu vàng chóe. Quả thật là "chướng mắt" vô cùng!

Chính vì vậy mà ngay khi vừa đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận "ném đá" của cư dân mạng. Một số người cũng có sự đồng cảm vì đã gặp chuyện bực mình với những dàn bê tráp được thuê.

"Mình cũng thuộc loại xấu trai thôi nhưng anh em bạn bè nhờ vả thì vẫn cố gắng ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng xíu. Có lần gặp con bé bên nhà gái, mình gầy, cân vội được 54kg bê tráp quả cực nặng. Hộ thì không hộ mà đỡ một chút là bấm điện thoại. Mình gồng hết tay lên ấy mà con bé còn trêu là anh uống rượu à mà mặt đỏ thế!"

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cap-doi-di-be-trap-ma-quen-duyen-o-nha-trai-giay-mau-me-gai-di-han-dep-le-tintuc657067
Loading...Tin mới hơn