Đời sống

Cạn lời với cảnh 'họp chợ luôn lời' của hội các bà hàng xóm, sớm tối không chịu từ bỏ đam mê

Một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc những người hàng xóm cùng nhau tập trung, "tám chuyện" trong thời gian cách ly toàn xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen "câm nín" với hình ảnh cảnh các bà hàng xóm xúm lại buôn chuyện. Bất chấp các khuyến cáo không tụ tập đông người, các bà vẫn cần mẫn nói về bệnh nhân này bệnh nhân nọ sáng tối không ngơi nghỉ, và cả...không đeo khẩu trang. 

Tất nhiên, những bà cô hàng xóm này cũng nghĩ ra cách cách bảo vệ chính mình cũng như những người xung quanh. Mỗi người đều tự cách xa nhau 2m - khoảng cách an toàn khi gặp gỡ. Nhưng nếu mỗi người chủ động đeo khẩu trang khi bước ra ngoài cửa nhà thì sẽ càng an tâm hơn.

Không chỉ những bà cô hàng xóm mà những đứa trẻ đang chơi kia cũng được nhắc nhở phải giữ khoảng cách với nhau. Khoảnh khắc đời thường này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like, cùng hàng trăm bình luận. 

Cạn lời với cảnh 'họp chợ luôn lời' của hội các bà hàng xóm, sớm tối không chịu từ bỏ đam mê
Những người hàng xóm giữ khoảng cách an toàn khi cùng nhau "tám chuyện".

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tương tự của những người hàng xóm cùng từng được chia sẻ cách đây không lâu trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm. 

- Đúng là các bà, cách chị có khác, dịch vẫn bất chấp.

- Không cẩn thận là các bà lại đóng vai chính trong câu chuyện của các bà đấy nhé!

- Đứng cách nhau mà không đeo khẩu trang thì có tác dụng kiểu gì.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-loi-voi-canh-hop-cho-luon-loi-cua-hoi-cac-ba-hang-xom-som-toi-khong-chiu-tu-bo-dam-me-tintuc675035
Loading...Tin mới hơn