Đời sống

Cận cảnh hiện trường mẹ chồng ăn mặc sang chảnh đi đánh ghen hộ con dâu, nhưng điều gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của con trai và bồ nhí

Trong khi mẹ chồng thẳng tay chửi mắng và tát tiểu tam thì con trai lại ra sức bảo vệ và có thái độ hỗn hào với mẹ.

Mạng xã hội mới đây đã được một phen xôn xao vì clip ghi lại cận cảnh hiện trường một bà mẹ chồng đi đánh ghen giúp con dâu tại quán cafe. Điều đáng nói và khiến dân tình phẫn nộ là thái độ xấc xược không chút chột dạ của anh con trai và ả bồ nhí. 

Clip: Mẹ chồng thay con dâu đánh ghen giữa quán cafe

Cụ thể, người mẹ chồng ăn mặc khá sang chảnh, lịch sự, đi cùng với một người phụ nữ khác tiến vào khu vực sân vườn của một quán cafe, tìm đến đúng chiếc bàn mà con trai và bồ nhí đang ngồi để dùng điện thoại để livestream, đồng thời mắng nhiếc cô nàng "tiểu tam" có khuôn mặt khá xinh xắn, trẻ trung.

"Mày giật chồng người ta làm chi?" - người mẹ chồng đưa điện thoại quay sát mặt cô bồ nhí và hỏi. Thấy vậy, ả bồ nhí tức tối đập vào tay mẹ chồng hòng né tránh quay clip, tuy nhiên lập tức bị mẹ chồng giơ thẳng tay tát mạnh vào mặt.

"Giật chồng người ta ha? Giật chồng người ra sĩ diện quá ha. Coi cái mặt mày này, nhục nhã. Mày giật chồng người ta còn láo. Mày phá gia đình tao hả mày" - bà vừa nói vừa liên tục tát nhiều cái vào mặt cô bồ nhí để dằn mặt.

Cận cảnh hiện trường mẹ chồng ăn mặc sang chảnh đi đánh ghen hộ con dâu, nhưng điều gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của con trai và bồ nhí
Người mẹ chồng giơ tay tát cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Gần như ngay lập tức, anh con trai đã đứng ra che chắn, can ngăn rồi nhanh chóng đưa bồ nhí rời đi. Anh này một mực bảo vệ bồ nhí, thậm chí còn có hành động vung tay, chỉ tay 1 ngón về phía mẹ.  

"Mẹ làm cái gì vậy? Mẹ phải bảo con 1 tiếng chứ, cái gì ra cái đó. Giật chồng gì mà giật chồng. Con chưa thấy ai như mẹ luôn á. Đó là cái quyền của con, con lấy ai bỏ ai là quyền của con" - anh con trai nói với mẹ.

Đáng chú ý nhất là thái độ của cô nàng "tiểu tam". Theo đó khi bị mẹ của nhân tình đánh và chửi bới, cô này bày tỏ thái độ bực tức, vùng vằng bỏ đi. Khi được nhân tình kéo đi 1 đoạn xa, cô này đã quay lại nói lớn thách thức mẹ của nhân tình: "Con cũng đẻ rồi sợ gì nữa. Tôi thích tôi đẻ đó".

Cận cảnh hiện trường mẹ chồng ăn mặc sang chảnh đi đánh ghen hộ con dâu, nhưng điều gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của con trai và bồ nhí - 1

Cận cảnh hiện trường mẹ chồng ăn mặc sang chảnh đi đánh ghen hộ con dâu, nhưng điều gây phẫn nộ nhất vẫn là thái độ của con trai và bồ nhí - 2
Được nhân tình bảo vệ, cô bồ nhí lớn tiếng thách thức - Ảnh cắt từ clip

Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận về rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Dù chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao nhưng phận làm con mà thái độ hỗn hào với mẹ là đã đáng bị phê phán. Lại một bên ngoại tình, một bên làm tiểu tam thì chẳng ai bênh nổi cặp đôi trẻ nữa. 

- Chẳng rõ nguyên nhân là gì nhưng cứ ngoại tình là sai rồi, đã thế lại còn bảo vệ bồ nhí rồi quát nạt mẹ, loại đàn ông chẳng ra làm sao.

- Bà mẹ chồng tuyệt vời quá. Chỉ trách anh chồng quá phụ bạc, thái độ với mẹ không chấp nhận được. Cô bồ kia rõ dạng ghê gớm, mang việc sinh đẻ ra thách thức.

- Thái độ với mẹ mình như thế thì chắc chắn cũng không coi vợ con ra gì. Cô vợ may mắn có được mẹ chồng tốt nhưng chồng như bỏ đi.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/can-canh-hien-truong-me-chong-an-mac-sang-chanh-di-danh-ghen-ho-con-dau-nhung-dieu-gay-phan-no-nhat-van-la-thai-do-cua-con-trai-va-bo-nhi-tintuc689606
Loading...Tin mới hơn