Đời sống

Cãi vã giữa trời mưa gió, cô gái bỗng ngất xỉu nhưng cái kết mới khiến dân tình 'ngã ngửa'

Dân mạng vô cùng thích thú với đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi cãi vã giữa trời mưa gió.

Một đoạn clip mới đây được lan truyền trên MXH ghi lại cảnh một cặp đôi đứng cãi nhau dưới trời mưa ở bên đường. Cô gái mặc áo mưa xanh còn chàng trai thì đầu trần đang giằng co, cãi vã kịch liệt. Có vẻ như cô gái muốn rời đi nhưng chàng trai nhất quyết không cho.

Clip cặp đôi cãi vã giữa trời mưa bão. (Nguồn: BeatVN)

Sau một hồi giằng co, tranh cãi, cô gái đột ngột lăn ra đất ngất xỉu. Thấy vậy, chàng trai liền cố kéo bạn gái đứng dậy nhưng không thành. Cuối cùng, anh đành phải cúi xuống để bế bạn gái lên xe.

 Tuy nhiên, ngay khi anh chàng vừa nhấc bổng bạn gái lên thì cô nàng lập tức bật dậy tung nắm đấm vào mặt bạn trai. Quá giật mình, người bạn trai đã bị tuột tay, làm rơi cô gái xuống đất. Điều kỳ là sau pha bạo lực vừa rồi, cả hai đã giảng hòa và dừng việc cãi vã.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không thể nhịn được cười trước màn "diễn xuất" thần sầu của cô gái, trong khi đó số khác lại không ngừng "thả tim" cho tình yêu của cặp đôi này. Một số người bình luận:

“Ước có người yêu như vậy quá. Xem video này mà thấy tủi thân. Chúc hai bạn hạnh phúc”,

“Xin lỗi vì đã cười nhưng mà đến cái khúc đang bế thì chàng trai bị đấm một cái làm tôi không nhịn được cười”,

“Giống con vợ sư tử của tôi, một khi nóng lên là cãi nhau rồi nó đánh mình, nó đi bộ hàng cây số”,

“Chị kia diễn đỉnh quá, đang ngất mà vung tay đấm ngay được”.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/cai-va-giua-troi-mua-gio-co-gai-bong-ngat-xiu-nhung-cai-ket-moi-khien-dan-tinh-nga-ngua-tintuc791227