Đời sống

Cãi thua vợ, anh chồng chạy bộ 30 km về nhà ngoại mách mẹ vợ và cái kết cười ra nước mắt

Đấu khẩu không lại bà xã, anh chồng lầy lội này quyết tâm chạy bộ về tìm mẹ vợ đòi công bằng.

Mới đây, trên mạng xôn xao một video ghi lại cảnh một người đàn ông 28 tuổi ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc chạy bộ 30km sau khi lời qua tiếng lại với vợ. Thấy vợ dành phần thắng sau một hồi cãi vã, người chồng trẻ cảm thấy rất ấm ức trong lòng bèn quyết định làm gì đó để "trả đũa" vợ cho bõ tức.

Thế là anh chồng quyết định sang nhà mẹ vợ để "mách phụ huynh". Tuy nhiên, anh chàng không đi xe mặc bộ đồ thể thao thoải mái rồi chạy bộ sang nhà vợ. Nét mặt của anh chồng vui vẻ sảng khoái khiến người đi đường còn lầm tưởng anh đang chạy thể dục.

Cô vợ đến đây lập tức hoảng hốt, bởi nhà cha mẹ cách chỗ ở của hai vợ chồng 30 km, nếu mẹ đẻ thấy anh chạy bộ về, chắc chắn cô sẽ bị mắng té tát.

Cãi thua vợ, anh chồng chạy bộ 30 km về nhà ngoại mách mẹ vợ và cái kết cười ra nước mắt
Anh chồng quyết định chạy bộ 30km về nhà ngoại nhờ mẹ vợ "đòi công bằng"

Vậy là cô vợ đành hanh lái xe đuổi theo chồng và liên tục gọi: “Anh dừng lại đi, đừng chạy nữa. Lên xe đi rồi có gì từ từ nói". Nhìn biểu cảm lo sợ của vợ, anh chồng cười khoái chí nhưng kiên định không lên xe mà tiếp tục chạy một mạch đến nhà mẹ vợ, bất chấp người vợ vừa lái xe đằng sau vừa hò hét: "Tôi sẽ bị mắng chết mất thôi, anh đừng chạy nữa".

Sau một hồi ngọt có, nhạt có mà không ăn thua, cô vợ liền lái xe về nhà mẹ ruột trước. Dĩ nhiên, kết quả là khi về đến nhà, cô vợ bị mẹ mình mắng cho một trận để đời. Đáng chú ý, sau khi mắng con gái, bà "mẹ vợ của năm" đã đưa ra hình phạt nghiêm khắc: "Chồng con đến đây như thế nào thì con đi về nhà như thế ấy", người mẹ nghiêm nghị nói.

Cãi thua vợ, anh chồng chạy bộ 30 km về nhà ngoại mách mẹ vợ và cái kết cười ra nước mắt - 1
Cô vợ buộc phải chạy bộ để "chuộc tội" với chồng

Được mẹ vợ bênh vực, anh chồng lúc này vô cùng vui sướng, liền mở hộp đựng giày thể thao đưa cho vợ chạy bộ về. Sau đó, anh ung dung lái xe về nhà, giám sát hình phạt của mẹ dành cho vợ. Đã vậy, trên đường đi, anh còn trêu chọc vợ mình.

Không rõ về sau người chồng trẻ có để vợ chạy hất 30km về nhà không hay sẽ mềm lòng mà mời lên xe cùng về. Tuy nhiên dựa vào trang phục của cặp đôi có thể thấy họ ít nhất đều là người chăm tập thể thao, thậm chí có thể đều là những người luyện tập để chạy chuyên nghiệp.

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều ý kiến cho rằng một cặp đôi xảy ra cãi vã là chuyện thường tình. Khi có chuyện nhờ người đứng ra giải quyết hộ cũng chẳng hề sai. Số khác lại cho rằng, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng hãy tự giải quyết, đừng làm phiền bố mẹ hai bên và để họ lo lắng vì những rắc rối cỏn con như vậy.

Tuy nhiên trong câu chuyện này, có thể phỏng đoán rằng mẹ vợ được nhắc đến rất công bằng. Như vậy thì anh con rể mới bất chấp tất cả, đòi chạy đến để bà phân xử bằng được. Mặt khác cũng đủ thấy cô vợ rất có tình cảm với người chồng, nếu không, còn lâu cô ấy mới đi theo như vậy dù biết đón chờ mình sẽ là trận mắng từ mẹ.

Doris Yun (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người 
>> Em chồng xúi mẹ 'nấu cơm cữ cho chị dâu qua quýt được rồi', cô vợ chỉ nhẫn nhịn nhưng pha 'lật ngược' sau này mới kinh điển!
>> Mẹ chồng tương lai yêu cầu phá thai vì thầy bói yêu cầu, cô nàng có màn đáp trả thẳng thừng khiến ai nấy phải vỗ tay!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/cai-thua-vo-anh-chong-chay-bo-30-km-ve-nha-ngoai-mach-me-vo-va-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-tintuc775322