Đời sống

Cả tháng ăn sáng bánh mì mới tích cóp được quỹ đen hơn triệu, anh chồng khóc không ra nước mắt vì bị chính con mình 'vạch mặt'

Dù đã giấu ở một nơi rất kín đáo khiến vợ không tìm thấy, nhưng không ngờ món tiền anh chàng chắt chiu mãi lại bị đứa con phát hiện.

Khi mà chuyện chi tiêu trong gia đình là do phụ nữ quản thì 10 ông chồng sẽ phải 8, 9 giấu quỹ đen. Mặc dù chỗ giấu của các anh  cũng kín đáo lắm. Nhưng vỏ quýt dày thì kiểu gì cũng có móng tay nhọn. Chuyện quỹ đen bị vợ phát hiện cũng là sớm hay muộn thôi.

Tiêu biểu nhất có thể kể đến sự vụ dưới đây, khi anh chồng giấu chiếc chai đựng tiền vào xe của con, thế mà không hiểu sao cũng lòi ra được.

"Tôi xui xẻo quá các ông ạ, cả tháng nay ăn sáng bánh mì nên tích cóp được hơn triệu tiền ăn sáng. Vậy mà chiều nay đi làm về thấy con bé lớn nhà tôi (6 tuổi) hí hửng ra khoe: "Bố ơi! Hôm nay em nhặt một đống tiền trong cái thùng xe ô tô điện của em".

Nghe đến đây thì bầu trời quanh tôi dường như sụp đổ.

Tối nay vợ tôi bảo cho mấy bố con đi ăn đồ nướng ăn mừng vì nhặt được tiền các ông ạ!

Tôi đang miên man suy nghĩ xem đêm nay nằm phòng khách hay phòng bếp sẽ ngủ ngon hơn".

Cả tháng ăn sáng bánh mì mới tích cóp được quỹ đen hơn triệu, anh chồng khóc không ra nước mắt vì bị chính con mình 'vạch mặt'
Anh chồng tội nghiệp bị "nẫng" mất khoản quỹ đen tích cóp lâu nay.

Nghe anh chồng trình bày mà dân tình phải dở khóc dở cười. Dù "quỹ đen" ở đây chỉ là tiền tiết kiệm do ăn sáng chứ không phải khoản mập mờ nào nhưng anh chồng cũng bị vợ lột sạch một cách đau đớn. Nếu bảo anh hớ hênh đi thì cũng cam lòng, nhưng đây đã cẩn thận giấu hẳn vào xe điện của con. 

Tuy vậy thì trường hợp này cũng bất khả kháng thôi, vì chính cô con gái là người nhặt được, còn chị vợ chỉ làm công tác tịch thu thôi. Thế là cả nhà hôm nay lại có bữa nướng ngon lành rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ca-thang-an-sang-banh-mi-moi-tich-cop-duoc-quy-den-hon-trieu-anh-chong-khoc-khong-ra-nuoc-mat-vi-bi-chinh-con-minh-vach-mat-tintuc695779
Loading...Tin mới hơn