Đời sống

Bức xúc vì nhiều lần bị 'nhảy' mũ bảo hiểm, thanh niên nghĩ ra cách bảo vệ khiến tất cả mọi người phải tròn mắt

Dù số tiền mua mũ không lớn nhưng việc thường xuyên bịn mất đồ khiến thanh niên vô cùng khó chịu, anh chàng bèn lấy một chiếc khóa lớn để khóa mũ vào xe.

Có thể nói với tình trạng "trộm cắp như rươi" hiện tại, sau người yêu thì mũ bảo hiểm chắc chắn sẽ lọt top "những thứ hở ra là mất". Sau nhiều lần rơi vào hoàn cảnh éo le do bị "nhảy mũ", một thanh niên đã phải nghĩ ra một "hạ sách" để đối phó với luc trộm khiến dân tình dở khóc dở cười. 

"Có bác nào đi làm công ty hay bị nhảy mũ bảo hiểm như em không ạ? Nhiều người nhìn em làm thế này bảo em điên nhưng họ không trong hoàn cảnh của em, họ không biết được , có ngày em mua đến 70 nghìn tiền mũ bảo hiểm. Nhà xe thì không có camera, rình thì mãi không bắt được. Em cay lắm mà không làm gì được.

Nếu anh chị nào nhảy mũ của em trong group hoặc đọc được bài này: Xin các anh chị, ngày em đi làm được 250 nghìn, nhảy mũ hết 70 nghìn tiền đâu em sống. Cái gì cũng leo thang, mà mỗi lương là không leo, ý thức con người chán thật ấy".

Bức xúc vì nhiều lần bị 'nhảy' mũ bảo hiểm, thanh niên nghĩ ra cách bảo vệ khiến tất cả mọi người phải tròn mắt
Cách xử lý của nam thanh niên.

Nhìn ảnh chụp thì có vẻ hài hước nhưng đây cũng là màn phản ánh chân thực nhất về những gì chàng trai gặp phải. Tình huống oái oăm của thanh niên được nhiều dân mạng đồng cảm.

- Mất mũ bảo hiểm vừa bực vừa khổ. Có phải cửa hàng bán mũ ngay gần đấy đâu mà mua ngay được. Ra đường thử không có mũ bảo hiểm xem, đủ thứ chuyện.

- Mấy bác chuyên lấy mũ người khác ý thức tồi vô cùng. Nghĩ mà chán, mình ở chung cư, mất mũ dưới hầm xe 3 lần rồi, bây giờ toàn phải mang mũ lên nhà, vướng víu lắm, chưa kể hay quên mang xuống, khổ đủ đường. Đồng cảm sâu sắc với cậu thanh niên.

- Khóa thế này liệu có giữ được mũ không? Nhiều người liều cắt dây mũ rồi buộc lại, đội kiểu chống đối. Mà có khi mai đi làm mất luôn cái ổ khóa cũng nên. Tốt nhất là xách mũ theo.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/buc-xuc-vi-nhieu-lan-bi-nhay-mu-bao-hiem-thanh-nien-nghi-ra-cach-bao-ve-khien-tat-ca-moi-nguoi-phai-tron-mat-tintuc685094
Loading...Tin mới hơn