Đời sống

Bức xúc vì hàng xóm hát karaoke ồn ào, thanh niên đang định sang góp ý liền 'quay xe' tươi cười khi thấy thứ này

Liên quan đến chủ đề hát karaoke bằng loa kẹo kéo, mới đây, một thành viên đã chia sẻ lại câu chuyện khá hài hước của mình, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hát karaoke bằng loa kẹo kéo ngày càng phổ biến trong đời sống của nhiều gia đình. Hình thức hát karaoke này khá thuận tiện, không tốn kém lại mang lại hiệu quả giải trí cao. Tuy nhiên, việc này cũng gây ra không ít phiền toái cho người khác khi làm ồn ào, ảnh hưởng đến sinh hoạt của xóm giềng. Thậm chí, nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" cũng từ đây mà xuất hiện. 

Cũng liên quan đến chủ đề hát karaoke bằng loa kẹo kéo, mới đây, một thành viên đã chia sẻ lại câu chuyện khá hài hước của mình, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyên văn lời chia sẻ của thành viên này như sau: "Nhà hàng xóm hát karaoke xây giấc mộng ban đầu từ mùng 1 đến giờ vẫn chưa xây xong. Định sang góp ý thì sang đến nơi các bác mừng tuổi cho 400.000 đồng. Tự nhiên thấy các bác hát cũng hay mà xây giấc mộng cũng là việc quan trọng, không phải ngày một ngày hai mà xây được luôn".

Khó chịu hàng xóm hát karaoke ồn ào, thanh niên sang góp ý liền 'quay xe' tươi cười khi thấy thứ này Ảnh 1
Caption
Định sang góp ý hàng xóm hát karaoke ồn ào, thanh niên nhận được lì xì "khủng" khiến anh bất giác thấy hàng xóm hát cũng hay và lời bài hát ý nghĩa
 

Có thể thấy, khi phải nghe hàng xóm hát karaoke quá ồn ào, thanh niên này cũng như bao người khác có phản ứng khá khó chịu với việc này. Tuy nhiên, đến khi nhìn phong bao lì xì với giá trị lớn, thái độ thanh niên này liền thay đổi ngay. 

Thậm chí, có vẻ như, anh chàng này còn trở nên dễ tính hơn khi cho rằng "việc xây giấc mộng không phải ngày một ngày hai mà thành", cũng đồng nghĩa với việc, anh chàng đồng tình với việc hàng xóm có thể hát karaoke những ngày sau đó. 

Sự "lươn lẹo" của nam thanh niên này khiến dân mạng phải bật cười. Nhiều người đã để lại bình luận hài hước như sau:

"Đây mới 400.000 đồng mà bác đã dễ dàng bỏ qua như thế, chứ bác hàng xóm mà mừng tuổi 500.000 đồng chắc bác sang phụ hồ cho bác hàng xóm xây đắp mộ luôn quá"

"Hàng xóm mình thì toàn trồng nhãn với chuối mà chẳng hiểu sao vùng lá me bay từ mùng 1 đến mùng 10!"

"Sang đến nơi bác chủ tốt bụng giúi luôn vào tay cho bao lì xì thế là bịt miệng được rồi. Mai các bác lại hát đến 22 giờ, nước đi cao tay phết".

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/buc-xuc-vi-hang-xom-hat-karaoke-on-ao-thanh-nien-ang-inh-sang-gop-y-lien-quay-xe-tuoi-cuoi-khi-thay-thu-nay-a369638.html