Đời sống

Bực bội với cảnh bị đỗ xe chắn cửa, chủ nhà nghĩ ra cách 'hiểm' để ứng đối khiến dân tình cũng sợ hãi thay

Nhìn vật kì lạ này, nhiều người tỏ ra bất ngờ, thậm chí sợ hãi.

Chuyện đỗ xe vô ý thức chắn lối đi đã gây đau đầu cho không ít người. Nhắc nhở không được, cảnh cáo cũng chẳng xong, quá bức xúc nên một chủ nhà Hà Nội đã nghĩ ra cách xử lý "khét lẹt", đảm bảo không ai dám mon men đỗ xe vô ý thức trước cửa nhà nữa. 

Hình ảnh được chụp trong một con ngõ thuộc phố Đào Tấn, Hà Nội. Vì muốn bảo vệ khoảng không gian trước cửa, chủ nhà đã đặt "hàng rào" bằng sắt với hàng chục mũi nhọn chĩa ra ngoài.

Bực bội với cảnh bị đỗ xe chắn cửa, chủ nhà nghĩ ra cách 'hiểm' để ứng đối khiến dân tình cũng sợ hãi thay
Hàng rào sắt khiến bao người lo sợ

Điều đáng nói là vật dụng "phòng thủ" này lại khiến nhiều người phải ớn lạnh. Không ít ý kiến cho rằng "hàng rào" sắt gây nguy hiểm cho những người xung quanh và chính bản thân chủ nhà. Đáng nói là diện tích ngõ khá hẹp, người dân đi qua không chú ý, dễ gặp tai nạn khó lường.

- Giữa thủ đô mà bày binh bố trận thế này có ghê không cơ chưa?

- Cái mũi nhọn khó nhìn thế kia, trẻ con nô đùa là rất dễ vấp vào. Nguy hiểm thế mà chủ nhà cũng nghĩ ra được.

- Nhìn đã thấy hãi rồi. Ngăn kẻ đỗ xe bừa bãi đâu chưa thấy, chỉ thấy báo hại người dân xung quanh. Đã ai làm gì đâu mà bác chủ làm căng thế, muốn ngăn chặn gì cũng phải nhìn trước ngó sau, tính toán kĩ càng đã chứ!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/buc-boi-voi-canh-bi-do-xe-chan-cua-chu-nha-nghi-ra-cach-hiem-de-ung-doi-khien-dan-tinh-cung-so-hai-thay-tintuc685023
Loading...Tin mới hơn