Đời sống

Bức ảnh cưới đầy những chiếc sừng của người thợ ảnh 'thâm nho', chụp cô dâu mà nhìn vào chỉ thấy trâu

Đúng là oan gia ngõ hẹp thật mọi người ạ, nhờ người yêu cũ chụp ảnh cưới cho nên mới nhiều ẩn ý như vậy đó.

Ngày cưới trọng đại trăm năm chỉ có một lần nên bây giờ các cô dâu chú rể đều rất chú trọng đến cuốn album ảnh cưới. Vì vậy mà họ sẽ không tiếc tiền để đầu tư cho một bộ ảnh đẹp, chất để sau này còn khoe với họ hàng, con cái. Nhưng thực tế thì ngoài những tấm ảnh đẹp thì cũng có vô số cặp cô dâu chú rể phải chịu cảnh ấm ức khi nhận ảnh về mà chẳng biết là phải khóc hay cười vì nó hoặc là quá tệ, hoặc là quá hài hước.

Và tấm ảnh dưới đây là một ví dụ khá cụ thể khi cặp đôi này nhờ người yêu cũ (không biết của ai) chụp ảnh cưới giúp nhưng kết quả thu lại là 2 chú trâu phía sau mới là nhân vật chính, còn cô dâu chú rể hóa ra lại chỉ là tấm phông nền. Cư dân mạng thì sau khi xem xong ảnh thật chẳng biết phân biệt nổi đây là đám cưới người hay là… trâu nữa.

Bức ảnh cưới đầy những chiếc sừng của người thợ ảnh 'thâm nho', chụp cô dâu mà nhìn vào chỉ thấy trâu
Bức ảnh cưới trứ danh khiến dân tình cười rơi rụng.

Chắc là cô dâu chú rể này muốn yên bình nên đã lấy khung cảnh làng quê làm chủ đạo. Thế nhưng thật không ngờ là cái chuồng trâu phía sau kia lại vô tình tạo nên một thảm họa ảnh cưới có một không hai.

Khi hai người đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn đắm đuối thì anh nhiếp ảnh lại lấy nét đúng vào 2 con trâu phía sau. Vậy là họ hoàn toàn chẳng còn ý nghĩa gì trong bức ảnh này nữa. Và chẳng biết là vô tình hay hữu ý nhưng nếu người chụp ảnh là người yêu cũ thì việc cố tình bắt nhầm nét là hoàn toàn có khả năng.

Bức ảnh cưới đầy những chiếc sừng của người thợ ảnh 'thâm nho', chụp cô dâu mà nhìn vào chỉ thấy trâu - 1
Nhờ người yêu cũ chụp ảnh cưới là kết cục sẽ chẳng được hay ho đâu, nhiều người bảo vậy.

Và cư dân mạng, sau khi xem bức ảnh thì cũng có vô số ý kiến suy diễn cho ý nghĩa của nó.

- Nhìn mặt con trâu bên phải kìa, có đúng kiểu: "Ơ chúng nó làm trò mèo gì thế" không cơ chứ? Không cái dại nào giống cái dại nào mà!

- "Anh với em từ nay tan đàn xẻ nghé", có phải nhiếp ảnh muốn gửi gắm ý đó không?

- Cái này ý là trêu chú rể tậu được cả trâu cả nghé hay là chua cay vì mình bị cắm sừng hả mọi người?

- Chắc dụng ý của người yêu cũ khi bấm máy là "trù ẻo" cho cặp đôi sau này kiểu gì cũng có người mọc sừng như cặp trâu phía sau.

- Bức hình cưới đầy những chiếc sừng của người thợ ảnh "thâm nho" nhất quả đất là đây.

- Sừng không tự nhiên sinh ra, không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ đầu người này sang người khác thôi - trâu nói.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến cho rằng anh chàng người yêu cũ có phần hơi "ác" thì cũng có người cho rằng đây có thể chỉ là sản phẩm trêu đùa của cô dâu chú rể khi làm cuốn album cưới của mình thôi. Nó là ảnh trong album, chắc họ cũng thấy đáng yêu nên mới giữ lại. Biết đâu đấy, người chụp ảnh cũng chẳng phải người yêu cũ của ai mà chỉ là một người thích đùa! 

Thôi thì thế nào cũng được mọi người nhỉ, chụp ảnh ở đâu chẳng quan trọng, quan trọng là mình chụp với ai và được vui vẻ là được. Khoảnh khắc này cứ cho là bị người yêu cũ dìm hàng chút đi thì cũng chẳng có vấn đề gì vì nó vẫn vui và để lại nhiều suy nghĩ cho hàng nghìn người lót dép hóng.

Theo Wendy (Helino)
Loading...Tin mới hơn