Đời sống

Bỗng nhiên phát hiện quỹ đen của chồng ở nơi không nhờ tới, cô vợ sung sướng vì không bõ công nuôi mèo

Khác với "án treo" mà người chồng sắp phải chịu, lũ mèo vừa "lập công" đã được cô tự tay xuống bếp nấu cho một bữa ngon.

Chuyện các ông chồng lập quỹ đen xưa nay không phải làm hiếm, phần lớn bị vợ phát hiện là do tình cờ, hoặc chi tiêu lộ sơ hở nên bị nghi ngờ. Còn đối với anh chồng trong câu chuyện dưới đây, phòng vợ, phòng con nhưng phòng không nổi con mèo nhà nuôi, cuối cùng mới dẫn đến cớ sự dở khóc dở cười. 

"Các bạn đã bao giờ tự hào về những con mèo lắm lông chưa? Còn tôi thì rồi! Là vầy! Hồi chiều, tôi tính lên lầu 3 để lấy đồ đi tắm. Vì tôi là người yêu thương, hay cho mèo ăn nhất, nên tôi đi đâu tụi nó cũng đi theo. Mới lên được lầu 2 thì bỗng dưng tụi nhỏ khựng lại, và nhìn chằm chằm lên tay nắm cầu thang.

Bỗng nhiên phát hiện quỹ đen của chồng ở nơi không nhờ tới, cô vợ sung sướng vì không bõ công nuôi mèo
Hai con mèo ngước nhìn tay vịn cầu thang
Bỗng nhiên phát hiện quỹ đen của chồng ở nơi không nhờ tới, cô vợ sung sướng vì không bõ công nuôi mèo - 1
Nó ra hiệu cho cô chủ

Ngay sau đó, thằng anh cả đứng lên bịu bịu vào tay nắm cầu thang, xong nhìn tôi bằng ánh mắt như muốn nói trong đó có thứ làm tôi bất ngờ.

Không thể chối từ sự tò mò, tôi liền chạy tới thì phát hiện thứ giấu trong đó. Ủa? Tôi làm gì cất tiền ở chỗ này?

Á à! Tôi biết ai rồi. Là lão chồng của tôi! Lại còn giấu quỹ đen cơ á? Giỡn mặt hả? Được, về đây biết tay bà...

Lấy tiền xong, tôi lên tắm. Xong xuôi, tôi xuống nhà nấu thưởng cho tụi nhỏ vì đã giúp tôi biết chuyện này. Uầy! Không uổng công hót phân cho chúng bấy lâu nay.Đúng là các con trai của ta!", cô vợ sung sướng viết.

Bỗng nhiên phát hiện quỹ đen của chồng ở nơi không nhờ tới, cô vợ sung sướng vì không bõ công nuôi mèo - 2

Bỗng nhiên phát hiện quỹ đen của chồng ở nơi không nhờ tới, cô vợ sung sướng vì không bõ công nuôi mèo - 3
Nơi giấu quỹ đen không thể ngờ của ông chồng

Quả thực phải công nhận là đầu óc anh chồng quá đỗi "lươn lẹo", lại đi giấu tiền vào tay vịn cầu thang thế thì có nằm mơ cô vợ cũng chẳng nghĩ ra nổi. Nếu không có phát hiện của chú mèo, có lẽ cô vợ chẳng bao giờ biết chồng có quỹ đen. 

Trên mạng xã hội, dân tình chia làm 2 phe bàn luận sôi nổi. Cánh mày râu tất nhiên là không thích điều này trong khi các chị vợ thì tỏ ra hào hứng.

- Sau khi đọc bài này, các ông chồng nuôi mèo chắc sẽ chột dạ hoặc về một cái là đuổi hết mèo ra đường.

- Nuôi mèo thế này mới đáng đồng tiền bát gạo chứ. Sự ngây thơ của chúng khiến các anh chồng phải dè chừng - điều đó có lợi cho các bà vợ như chúng ta.

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bong-nhien-phat-hien-quy-den-cua-chong-o-noi-khong-nho-toi-co-vo-sung-suong-vi-khong-bo-cong-nuoi-meo-tintuc718918