Đời sống

Bóc phốt FWB vì thông báo có thai mà đối phương gửi 5 triệu yêu cầu kết thúc, dân tình 'ném đá' cô gái tới tấp vì lí do này

Khi phát hiện mang thai, cô gái chủ động liên hệ với chàng trai và bị từ chối trách nhiệm, chỉ gửi cho cô 5 triệu đồng tiền phá thai.

"FWB" là mối quan hệ không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. FWB thật ra là viết tắt của từ “Friends with benefits” được hiểu theo nghĩa là “bạn bè với những lợi ích”, ý chỉ những mối quan hệ trên mức thân thiết giữa 2 người bạn.

Mối quan hệ này được ra đời dựa trên nguyên lý tình bạn kết hợp với tình dục chứ không có tình yêu. Khi cả 2 người trong mối quan hệ sẽ trao cho nhau những lợi ích về thể xác và vật chất dựa trên sự tự nguyện, và không cần phải ràng buộc về bất cứ điều gì như danh phận, thời gian.

Lỡ có thai với FWB, đối phương gửi 5 triệu yêu cầu kết thúc cuộc tình-1

Tuy nhiên, việc phát sinh mối quan hệ FWB rồi dẫn đến mang thai ngoài ý muốn lại là việc khiến nhiều người không mong muốn.

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước câu chuyện một cặp đôi có mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu". Tuy nhiên, sự việc xảy ra sau đó khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm với cả 2 người.

Lỡ có thai với FWB, đối phương gửi 5 triệu yêu cầu kết thúc cuộc tình-2

Được biết, cặp đôi này quen nhau qua mạng, sau 4 tháng nói chuyện thì cả 2 quyết định gặp mặt rồi quan hệ tình dục. Trong suốt quá trình quan hệ, nam thanh niên không dùng biện pháp an toàn. Tuy nhiên, sau mỗi lần cô gái đều uống thuốc tránh thai khẩn cấp, ấy vậy không may vẫn dính bầu.

Sau khi biết mình có thai, cô gái rất hoang mang và hoảng sợ nên đã liên hệ với chàng trai để cùng nhau giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, điều cô gái nhận lại chỉ là sự thờ ơ, lạnh nhạt. Chàng trai tuyên bố không chịu trách nhiệm và chỉ gửi cho cô 5 triệu tiền phá thai.

Lỡ có thai với FWB, đối phương gửi 5 triệu yêu cầu kết thúc cuộc tình-3
Kèm theo đó là câu nói xanh rờn: "Rùng mình một cái là mất ngay 5 triệu".

Lỡ có thai với FWB, đối phương gửi 5 triệu yêu cầu kết thúc cuộc tình-4

Lỡ có thai với FWB, đối phương gửi 5 triệu yêu cầu kết thúc cuộc tình-5
Cô gái chỉ dám khẳng định 90% là con của chàng trai

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của cặp đôi khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm với lối sống phóng túng của giới trẻ ngày nay.

Bên cạnh việc chỉ trích thái độ vô trách nhiệm của chàng trai, nhiều người cũng không bênh nổi cô gái khi bản thân cô còn không khẳng định được 100% cái thai trong bụng là của nam thanh niên. Ngoài ra, có người cho rằng, FWB là mối quan hệ không ràng buộc, việc cô gái quay lại "bắt đền" chàng trai là không hợp lý và không tuân thủ "luật chơi".

"Nói thật là cả 2 cũng không ai vừa ai. Đều vô trách nhiệm và phóng túng"

"Đã FWB rồi còn đòi trách nhiệm hả"

"Mối quan hệ không ràng buộc mà còn để có thai, chịu luôn đấy"

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/boc-phot-fwb-vi-thong-bao-co-thai-ma-oi-phuong-gui-5-trieu-yeu-cau-ket-thuc-dan-tinh-nem-a-co-gai-toi-tap-vi-li-do-nay-a368133.html