Đời sống

Bóc hộp chocolate toàn nhân giấy vệ sinh của người yêu, cô gái chưa kịp phẫn nộ đã phát hiện bí mật ngọt ngào bên trong

Thay vì nhận được một món quà tinh tế, cô gái tỏ ra khá hụt hẫng khi bạn trai chỉ tặng mình một cục socola vào ngày Valentine.

Quà tặng luôn là một chủ đề nóng hổi mỗi mùa Valentine kéo đến. Trước 14/2 người ta xôn xao vì chọn quà, sau ngày lễ Tình nhân thì dân mạng cũng không được tĩnh lặng bởi các chị em thi nhau..."khoe quà". 

Nhìn những câu chuyện được chị em kể lại mới thấy phải thương phái mạnh hơn, bởi họ chẳng những đau đầu về việc tặng cái gì mà tặng như thế nào để người nhận xúc động cũng là một môn học vấn. 

Bóc hộp chocolate toàn nhân giấy vệ sinh của người yêu, cô gái chưa kịp phẫn nộ đã phát hiện bí mật ngọt ngào bên trong

Như câu chuyện của cô nàng đến từ Trung Quốc đã chia sẻ mới đây. Nhận được hộp chocolate của bạn trai, cô nàng vô cùng hạnh phúc. Ai ngờ đến lúc bóc ta, món đồ cô nàng chứng kiến chỉ là một cục giấy ăn nhếch nhác. 

Bóc hộp chocolate toàn nhân giấy vệ sinh của người yêu, cô gái chưa kịp phẫn nộ đã phát hiện bí mật ngọt ngào bên trong - 1

Khó chịu vì nghĩ người yêu "đùa cợt mình", cô nàng cáu giận định quẳng luôn quà đi thì bỗng phát hiện điều kì lạ sau mớ giấy vệ sinh. Tò mò mở ra, cô nàng vô cùng sốc khi nhân của cục socola giấy ấy là một xấp tiền được gấp gọn thành hình vuông.

Bóc hộp chocolate toàn nhân giấy vệ sinh của người yêu, cô gái chưa kịp phẫn nộ đã phát hiện bí mật ngọt ngào bên trong - 2

Ngay sau đó, cô nàng cũng đã gọi điện cho bạn trai trách yêu anh bằng giọng hờn dỗi: "Lần sau không biết tặng gì thì phải hỏi em chứ".

Câu chuyện của cô bạn gái và món quà Valentine đặc biệt sau khi được đăng tải lên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Người thì ngưỡng mộ cô gái vì có anh người yêu hài hước, người lại cho rằng cách tặng quà này có chút nguy hiểm.

"Ôi đúng là bạn trai nhà người ta, đúng rồi, hoa quà làm gì, cứ tặng tiền là thiết thực nhất"

"Anh ấy đang muốn thử lòng bạn gái ấy mà, cho cô ấy thấy thực ra hình thức không quan trọng",

Haha, cứ nghĩ đến cảnh lúc cô gái nhìn thấy cục giấy vệ sinh là tôi lại lăn ra cười, tình yêu của họ đúng là vừa trải qua giây phút sinh tử nhỉ?

"Nguy hiểm phết đấy, chẳng may phải người không kiên nhẫn là quẳng luôn vào thùng rác rồi"

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn