Đời sống

Bố tiễn con gái về nhà chồng, vừa quay lưng đã khóc nức nở: Con gái đúng là 'người tình kiếp trước của bố'

Bố tuy ít khi thể hiện cảm xúc với con cái, nhưng có lẽ đến ngày mà con gái "rượu" của ông về nhà chồng thì dù mạnh mẽ đến đâu cũng phải bật khóc.

Báo Đất Việt đưa tin về một câu chuyện xúc động về tình cha và con gái tại đám cưới ở Nghệ An, thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bố tiễn con gái về nhà chồng, vừa quay lưng đã khóc nức nở: Con gái đúng là 'người tình kiếp trước của bố'
Người bố quay lưng giấu giọt nước mắt (Ảnh: Đất Việt)

Theo đó, trong giây phút chia tay con gái để ra về, người bố nước mắt rưng rưng, vừa quay đi đã bật khóc. Cô con gái từ phía sau cũng không cầm được nước mắt. Khoảnh khắc ấy lấy đi biết bao nước mắt và sự đồng cảm của những ông bố và các cô gái khi về nhà chồng.

Bố tiễn con gái về nhà chồng, vừa quay lưng đã khóc nức nở: Con gái đúng là 'người tình kiếp trước của bố' - 1
Cả hai bố con mắt đỏ hoe (Ảnh: Đất Việt)

Được biết, nhân vật trên là cô dâu tên là Nguyễn Thị Tình (SN 1991, quê Nghệ An), còn bố của cô tên là Nguyễn Cảnh Hợp (SN 1966).

Theo chị Tình cho biết: "Nhà mình có 3 chị em gái, bố mình là người sống nội tâm, thương con nhưng không bao giờ nói ra, mà bố thường hành động nhiều hơn nói.

Bố tiễn con gái về nhà chồng, vừa quay lưng đã khóc nức nở: Con gái đúng là 'người tình kiếp trước của bố' - 2
(Ảnh: Đất Việt)

Từ nhỏ đến lớn, mình chỉ thấy bố khóc đúng 2 lần đó là khi ông nội mất và trong ngày vui của mình. Ngày em gái mình lấy chồng bố cũng không khóc, chắc có thể vì cuộc tình của mình đã trải qua khó khăn hơn những người khác".

Lễ cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 28/3 ở Anh Sơn (Nghệ An). Sau hôn lễ, Tình cũng theo chồng ra Hà Nội (gần nơi anh công tác) để vợ chồng được gần nhau hơn.

Chúng ta không ít lần chứng kiến những khoảnh khắc xúc động giữa bố và con gái, khi tiễn con về nhà chồng. Ngày 25/3/2018, tình huống tương tự đã lấy đi nước mắt của bao người khi chứng kiến cảnh bố và con gái quyến luyến nhau trong ngày trọng đại.

Bố tiễn con gái về nhà chồng, vừa quay lưng đã khóc nức nở: Con gái đúng là 'người tình kiếp trước của bố' - 3
Ngày con gái theo chồng, ông bố nào cũng khóc

Một đoạn clip ghi lại sự việc tại Đồng Nai, sau khi đưa con gái về nhà chồng, cha và những người thân trong gia đình phải chia tay con. Tuy nhiên, trong giây phút ấy, chứng kiến đứa con gái bé bỏng nay đã lớn khôn, theo chồng xây dựng tổ ấm mới khiến người cha cũng rưng rưng.

Cô dâu cũng bịn rịn, khóc nức nở, níu lấy tay cha như chẳng muốn rời xa. Thấy con gái khóc, người cha cũng không cầm được nước mắt, liên tục đưa tay gạt đi.

Theo Minh Tú (Khỏe & Đẹp)


>> Nói dối bố mẹ đi đám cưới để bay vào Đà Lạt gặp người yêu trên mạng, cô gái gầy 10 cân, đẹp như người mẫu khi phát hiện mình bị lừa tình
>> Sau đám cưới của tôi một tuần thì em trai bỗng sắm xe tay ga gần trăm triệu, biết nguồn gốc số tiền ấy mà tôi nghẹn đắng
>> Chú rể phát hiện mắc COVID-19 đúng ngày cưới, mặc đồ bảo hộ cử hành hôn lễ


http://www.khoevadep.com.vn/bo-tien-con-gai-ve-nha-chong-vua-quay-lung-da-khoc-nuc-no-con-gai-dung-la-nguoi-tinh-kiep-truoc-cua-bo-search/?id=286664