Đời sống

Bó tay với câu trả lời của các ông chồng khi vợ đua nhau theo trào lưu phỏng vấn nhanh: Anh yêu em ở điểm gì?

Từ câu trả lời "vì da mặt em đẹp" của một anh chồng khi được vợ hỏi về lý do yêu vợ được người vợ đăng đàn kể cho chị em, trào lưu đua nhau hỏi chồng "anh yêu em ở điểm gì" đã ra đời.

Đàn ông có thể yêu một người phụ nữ vì nhiều lý do, nhưng một khi cả hai đã là vợ chồng thì anh chồng nào cũng muốn làm mát lòng mát dạ các bà vợ bằng những câu trả lời đường mật ngọt ngào khi được hỏi "anh yêu em ở điểm gì?". Có thể các anh chồng sẽ bảo vì vợ mình xinh, vì vợ mình là duy nhất trên đời, vì vợ là món quà của tạo hóa... Vậy mà không những không chiều lòng được vợ mình, anh chồng dưới đây đã khiến cô ấy nổi giận khi trả lời câu hỏi bên trên rất thẳng thắn: Yêu em, vì da mặt em đẹp!

"Chồng các chị có bao giờ nói lí do yêu với các chị chưa? Em trước nha, hắn bảo hắn yêu em vì da mặt em đẹp, lí do vớ vẩn thật".

Bó tay với câu trả lời của các ông chồng khi vợ đua nhau theo trào lưu phỏng vấn nhanh: Anh yêu em ở điểm gì?

Câu trả lời này được người vợ đăng đàn kể cho chị em trong một hội nhóm trên mạng xã hội nghe liền khiến ai nấy cũng phì cười vì cái độ chân thật, thẳng thẳng của anh chồng nào đấy. Và ngoài ra, vô tình sự hồn nhiên của anh ấy đã giúp mở ra một chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm và thực hành thử. Đó là tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: "Anh yêu em ở điểm gì?" từ chồng mình.

Bên dưới phần bình luận, rất đông chị em đã chia sẻ kết quả mình thu về được sau khi thử hỏi chồng câu bên trên. Có người thì hạnh phúc với những câu trả lời đại loại như: "chồng bảo chồng yêu em vì duyên", "chồng bảo trót yêu ngay từ lần đầu gặp mà không biết vì sao", "lão bảo do em nấu ăn ngon", "chồng mình thì nói vì em đồng cam cộng khổ với anh lúc khó khăn nhất",... thì cũng có không ít chị em phải nhận cái kết đắng vì nhận được những câu trả lời không thể buồn và giận hơn từ chồng:

Bó tay với câu trả lời của các ông chồng khi vợ đua nhau theo trào lưu phỏng vấn nhanh: Anh yêu em ở điểm gì? - 1

"Hắn bảo vì hắn bị úp sọt", "chồng em nói lão bị em bỏ bùa chứ chẳng yêu", "hắn bảo thay trời hành đạo, thu phục con yêu tinh hại người", "hắn nói yêu mái tóc của em nè huhu", "lão bảo tại em xịt nước hoa thơm, chả biết ngoài đường mấy cô khác xịt nước hoa chắc lão cũng yêu tất", "vợ chồng em từ bé là hàng xóm, anh ấy bảo yêu em vì tiếng sét ái tình khi em sang hái trộm ổi nhà anh ấy", "chồng em bảo không còn yêu em ở điểm gì nữa rồi",...

Đó là tất cả những câu trả lời ngoài ý muốn mà cộng đồng "500 chị em" nhận được sau khi thử hỏi chồng yêu mình ở điểm nào. Quả thật, nhìn vào số câu trả lời với đầy đủ sắc thái bên trên ai ai cũng phải thêm một lần phì cười vì hóa ra, chẳng phải chỉ có mỗi chồng của cô nàng trong câu chuyện chủ đề bên trên là thẳng thắng khi yêu vợ mình vì da mặt đẹp.

Nhưng thôi, đôi khi các anh ấy cũng chỉ muốn đùa các chị cho vui thôi, cuộc sống vợ chồng vốn đã căng thẳng nên lắm lúc cũng cần các "thánh nhây" như chồng để cả hai vợ chồng có những phút giây giận lẫy như thời mới yêu ý mà. Chứ dù yêu các chị ở điểm nào đi nữa, cuối cùng cả hai người cũng đã chọn nhau và về chung nhà rồi còn gì, đúng không?

Theo Min (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn