Đời sống

Bịch tôm khô 'bốc hơi' và sự thật bên trong chiếc xe bị hư

Nhìn cảnh tượng từ trong chiếc xe, không ít người hãi hùng và lo ngại về những vật dụng trong nhà của mình.

Trong nhà, việc có chuột bọ là chuyện gần như không thể tránh khỏi dù có cố gắng giữ gìn vệ sinh như thế nào đi nữa. Nơi nào có thức ăn, nơi đó có chuột. Và trừ khi bạn ở trong một căn nhà mà không nấu nướng gì cả, chỉ ngủ thôi thì mới có thể không có chuột.

Một cô gái mới đây đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình khi mua một bịch tôm khô. Nhưng khi cả nhà còn chưa kịp ăn miếng nào, thì bịch tôm đã "bốc hơi" không tăm tích.

Cũng nghĩ là do nhà có chuột bọ nhưng cô cũng không thể ngờ được cuối cùng cũng tìm được bịch tôm khô của mình. Chỉ có điều, cô chỉ phát hiện ra việc này sau khi chiếc xe máy ở nhà bất ngờ "giở chứng".

Bịch tôm khô 'bốc hơi' và sự thật bên trong chiếc xe bị hư

Chiếc xe ga vốn là phương tiện di chuyển nhưng bây giờ nó lại biến thành hang ổ của bọn chuột và ở ngay đây, cô đã tìm được bịch tôm khô của mình. Tất cả mọi ngóc ngách bên trong chiếc xe đều lấp đầy bởi những miếng tôm nhỏ xíu, từ chỗ trống dưới vỏ xe, đến khoảng không gian nhỏ để luồn dây điện đâu đâu cũng toàn tôm là tôm.

Bịch tôm khô 'bốc hơi' và sự thật bên trong chiếc xe bị hư - 1

Bịch tôm khô 'bốc hơi' và sự thật bên trong chiếc xe bị hư - 2

Bịch tôm khô 'bốc hơi' và sự thật bên trong chiếc xe bị hư - 3

Bức hình vừa khiến người dân ám ảnh vừa cho thấy, những con chuột trong nhà không chỉ sống ở những nơi tối tăm mà ngay cả những khu vực có ánh sáng, hay trên những phương tiện di chuyển hằng ngày cũng có thể được chúng trưng dụng. Nhiều người cũng chia sẻ câu chuyện của mình, thậm chí, có nhiều chiếc xe còn bốc mùi hôi thối đến mức chủ chịu không nổi thì mới phát hiện.

Lộc (Nguoiduatin.vn)


>> Nam streamer bóc phốt bạn gái 'cắm sừng': Cặp đôi tội lỗi 'chim chuột' ngay lúc anh đang làm việc, thủ phạm là tuyển thủ Esports danh tiếng
>> Căm hận vợ bỏ con đi với tình nhân mới, gã đàn ông uống thuốc diệt chuột rồi truy sát tình địch
>> Ông bố bắt sống con chuột 'cáo già' chuyên cắn phá đồ đạc, nhưng hành động 'khóa tủ nhốt' sau đó làm ai cũng bất ngờ
>> Người dân Hà Nội ám ảnh bởi con mương ô nhiễm dài 3km: Có gia đình 3 thế hệ ngửi mùi nước cống, sống chung với chuột bọ


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bich-tom-kho-boc-hoi-va-su-that-ben-trong-chiec-xe-bi-hu-tintuc741879