Đời sống

Bị vợ đuổi đánh đến mức phải chui gầm bàn trốn, chồng trẻ hậm hực gọi mẹ vợ xuống đòi 'trả về nơi sản xuất'

Trước giờ, người ta vẫn thường quen với những câu chuyện mang tên "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", ấy vậy mà giờ đây, đàn ông cũng khó tránh khỏi tình huống éo le khi phải thảng thốt với "số phận 12 bến nước" của bản thân.

Cuộc sống sau hôn nhân luôn phức tạp hơn người ta nghĩ. Có kẻ gánh bi kịch nhưng cũng chẳng thiếu nhà hài hước khiến ai chứng kiến cũng phải bật cười. Có lẽ đã nghe quá nhiều những câu chuyện ngoại tình, chồng đánh vợ,...nên sự việc khác lạ của cặp vợ chồng dưới đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ngọn nguồn bắt đầu từ tâm sự trái ngang của một anh chồng trẻ suốt ngày bị vợ đàn áp đến mức chịu không nổi phải viết "đơn xin trả người về nơi sản xuất" và gọi cả mẹ vợ xuống trả người. 

"Hoàn trả vợ về nơi sản xuất.

Sáng ngày hôm nay, mình đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên mình quyết định viết đơn trao trả lại vợ cho mẹ vợ. Mình hy vọng vợ mình trong thời gian tới sẽ cảm thấy ăn năn, hối lỗi với những hành động trong quá khứ của cô ấy. Phận thằng đàn ông mười hai bến nước và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống các bạn ạ. Từ khi lấy vợ đến giờ, mình chưa một lần được ăn to nói lớn. Mình mà nói lớn thì y như rằng một là bị chửi ngược lại hai là bị vợ đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ cầm chổi cầm gạch đuổi đánh mình quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông.

Đấy, ấy thế mà vợ mình vẫn bướng lắm. Mình viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà vợ vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì. Tý nữa mẹ vợ mình xuống Hà Nội, mình trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề. Cuộc đời này mình xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như khi bước ra ngoài xã hội. Mình chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn chửi, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát chẳng hay lắm rồi".

Bị vợ đuổi đánh đến mức phải chui gầm bàn trốn, chồng trẻ hậm hực gọi mẹ vợ xuống đòi 'trả về nơi sản xuất'

Bị vợ đuổi đánh đến mức phải chui gầm bàn trốn, chồng trẻ hậm hực gọi mẹ vợ xuống đòi 'trả về nơi sản xuất' - 1

Trước tình huống dở khóc dở cười này, chẳng mấy khi các anh chồng được một phen đồng cảm, thi nhau vào bình luận: 

"Thương đồng chí chồng quá thể, bị vợ đàn áp đến mức phải viết ra lá đơn này. Nhưng còn một mối quan ngại lớn hơn đó chính là sau khi lá đơn này được công khai, ai có còn yên ổn nữa không ta!".

"Mạnh mẽ lắm anh trai, anh đã là tấm gương sáng chói cho biết bao nhiêu anh em học tập. Các anh em còn lại sau này lấy vợ cũng phải cứng rắn như thế này nhé, cho các cô ấy chừa cái tội bắt nạt chồng".

"Tưởng trả lại mà dễ ạ. Bố mẹ vợ anh cũng mừng lắm khi mãi mới gả đi được quả bom nổ chậm, theo anh ông bà có muốn nhận lại không?".

Có lẽ sự thật thì câu chuyện chỉ là một trò đùa vui của chủ thớt sau nhiều ngày bị vợ đàn áp. Nếu thật sự gia đình xuất hiện rạn nứt thì đã chẳng ai có tâm trạng ngồi viết lá "đơn" ngộ nghĩnh đến vậy. Hiện tại bài viết vấn được rất nhiều cư dân mạng quan tâm, bàn tán. 

Dung (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...